ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 25/8: Vất vả vì những chiếc xe gặp sự cố 

Minh Hiếu
Trong khung GCĐ chiều nay (25/8), giao thông tại Thủ đô không có quá nhiều diễn biến “nóng”. Tuy nhiên, cung đường nào đã tắc thì ùn tắc khá nghiêm trọng, không chỉ do mật độ cao mà còn do những chiếc xe gặp sự cố, khiến người tham gia giao thông có một buổi chiều vất vả.

MC Minh Hiếu sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (25/8) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Kéo dài gần như xuyên suốt khung GCĐ chiều, tuyến đường Yên Phụ ùn tắc do có xe con gặp sự cố ở ngã ba Yên Phụ - Hàng Than. Bắt đầu từ lối dẫn xuống cầu Chương Dương, đến chợ Long Biên, rồi đi tiếp về phía ngã ba Hàng Than theo hướng đi Nghi Tàm, các dòng xe dường như chỉ nhúc nhích từng chút một.

Tương tự, tại hầm chui Trung Hòa cũng có xe gặp sự cố, khiến thính giả của VOV Giao thông cũng mất khá nhiều thời gian để đi về hướng Trần duy Hưng. Một chiếc xe 16 chỗ khác, không phải gặp sự cố mà là dừng đỗ, trên phố Chùa Láng nhỏ hẹp cũng khiến những người cùng đi đường thực sự bức xúc.

Trong chiều nay có 2 vụ va chạm giao thông đáng chú ý nhất. Đầu tiên là va chạm tại đường Võ Văn Kiệt, cách sân bay Nội Bài khoảng 7km, va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô. Thứ 2 là va chạm giữa 2 ô tô tại đường Nguyễn Trãi, đoạn cách ngã tư Khuất Duy Tiến khoảng 200m. Rất may là không có ùn tắc giao thông tại những đoạn đường này, vì mật độ phương tiện không quá cao.

Một số điểm ùn tắc khác cũng cần phải kể đến khác khá “quen thuộc” trong GCĐ là: ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng, đường Xuân Thủy đoạn qua Chợ Xanh, đường Láng qua cầu 361,… Nguyên nhân ùn tắc chỉ do mật độ phương tiện quá cao mà thôi.

Thêm một điều “quen thuộc” khác, đó là những cản trở trên các tuyến đường cao tốc. Đường vành đai 3 trên cao đoạn qua ngã tư Khuất Duy Tiến có nhiều người đứng chờ xe khách và xe ôm hoạt động. Cũng trên vành đai 3 trên cao, đoạn qua Gamuda thậm chí còn có ô tô đi ngược chiều.

Đại lộ Thăng Long hướng đi Hòa Lạc có nhiều xe máy di chuyển,… Mong là các bác tài khi thấy những vi phạm Luật giao thông, hãy gửi hình ảnh và video clip cho lực lượng chức năng xử phạt “nguội”. Chỉ có như vậy mới tạo sức răn đe cho các chủ phương tiện cố tình vi phạm, coi thường Luật giao thông.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn