ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 24/9: Một buổi chiều thu không quá vất vả… 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong khung giờ cao điểm chiều 24/9 trên kênh VOV Giao thông Fm91Mhz
Ảnh minh họa

Với tổng cộng 30 thông tin qua hotline, khoảng 100 tin qua fanpage, 11 thông tin sự cố. Và đến cuối giờ cao điểm phần lớn các điểm ùn tắc đã được tháo gỡ. Có thể coi đây là 1 buổi chiều không quá vất vả của thính giả.

Tuy nhiên trong những thông tin được thính giả chia sẻ, vẫn có rất nhiều điều khiến chúng ta cần lưu tâm:

  • Ý thức của người tham gia giao thông là 1 vấn đề nhắc nhiều nhưng không có sự chuyển biến nào. Chiều nay đường Hoàng Minh Giám ùn dài khoảng 1 tiếng, nguyên nhân cũng bởi xe oto đi qua cầu vượt vẫn rẽ trái mặc dù đã có biển cấm. Thậm chí còn xảy ra va chạm. Rồi các phương tiện xe máy lấn làn, tràn sang làn đối diện, đi vào đường ngược chiều, đi vào cao tốc cũng xảy ra đều đặn 1 cách nhức nhối trong chiều nay.
  • Việc đốt rác bừa bãi cũng gây ra những khó khăn cho người tham gia giao thông. Đơn cử như phía đại lộ Thăng Long, đoạn rẽ vào khu công nghiệp Thạch Thất, có đám cháy do người dân đốt cỏ, cũng ảnh hưởng nhiều đến việc lưu thông của các phương tiện.
  • Về cháy, chiều nay cũng xảy ra 2 vụ được ghi nhận: 1 là cháy xe tải trên cầu Thanh Trì được ghi nhận ngay những phút đầu giờ cao điểm, may mắn là vụ cháy được dập tắt nhanh chóng sau đó. 2 là vụ cháy trên phố Trung Liệt, và lần này cũng thật sự may mắn khi đám cháy chưa kịp lan sang hàng quần áo đối diện thì đã được lực lượng chức năng dập tắt.

1 giờ cao điểm cuối ngày ko có nhiều khó khăn. Nhưng vẫn còn đó là những điều khiến chúng ta cần suy nghĩ liên quan đến ý thức của người tham gia giao thông. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi chính chúng ta là người đưa ra quyết định cuối cùng!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn