ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 24/8: Cơn mưa bất chợt gây nhiều khó khăn 

Thùy Linh
Cơn mưa bất chợt chiều nay đã khiến cho giao thông ở nhiều tuyến đường gặp khó khăn.

MC Thùy Linh đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông chiều 24/8: 

Ảnh minh họa

Trong khung giờ cao điểm chiều 24/8, VOV Giao thông ghi nhận tới 18 điểm ùn tắc, 10 vụ va chạm – những con số mà một giờ cao điểm chiều bình thường hiếm gặp. Mưa không chỉ làm tắc đường mà còn khiến cây xanh đổ gẫy, như tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ hay đường Cenco 5 đoạn km 7 huyện Thanh Oai. 

Nguyên nhân gây khó còn tới từ những cụm đèn tín hiệu. Nếu lưu thông tại khu vực ngã tư Tân Mai – Trương Định chiều nay chắc hẳn các bạn vẫn còn ám ảnh với hàng dài những chiếc xe nối đuôi nhau tắc dài cả tứ phía do đèn tín hiệu giao thông không hoạt động, phải hơn 1 tiếng đồng hồ sau mới có sự trợ giúp từ lực lượng chức năng và khu vực này mới giảm bớt áp lực giao thông.

Va chạm ghi nhận ở nhiều tuyến như: đầu hầm chui Thanh Xuân hướng Hà Đông, đường Cổ Linh hướng cầu Chương Dương, đường Võ Nguyên Giáp hướng cầu Nhật Tân, tầng 2 cầu Thăng Long đã làm khó các bác tài khi lựa chọn lộ trình này.

Nhắc đến tầng 2 cầu Thăng Long, những ổ voi ô trâu vẫn chưa được khắc phục, chiều nay trời mưa cũng khiến chúng ta khó quan sát những ổ voi này thoe hướng đi về phía Phạm Văn Đồng.

Chúng tôi rất mong đơn vị chủ quản sớm khắc phục, để các bạn thính giả có thể an tâm lựa chọn cây cầu này để di chuyển trong thời gian tới
    
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn