ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 24/3: Giao thông mùa COVID - Những vòng bánh xe quay tít 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 24/3 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Tạm gác lại 1 ngày làm việc mệt mỏi: mệt vì công việc, buồn vì đâu đó là những bức tâm thư của lãnh đạo doanh nghiệp gửi tới nhân viên việc cắt giảm nhân sự hay giảm lương, lo vì tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Giờ cao điểm chiều nay cũng biết chiều lòng người hơn khi xuyên suốt 3 tiếng giờ cao điểm. Thông tin chủ đạo đều là những diễn biến tốt.

Sự chú ý của giao thông chiều nay đến từ những vụ va chạm và những dị vật trên đường. 6 vụ va chạm trên nhiều tuyến phố khác nhau, nhưng may mắn không có thương vong lớn về người và tài sản, sự việc cũng được giải quyết khá nhanh sau đó. Mùa dịch bệnh, mùa kinh tế khó khăn, đôi khi con người ta gần nhau hơn và biết sẻ chia nhiều hơn.

Đó là điều đáng mừng.

Nhưng nỗi lo vẫn còn nguyên đó từ những bác tài không rõ vội vàng hay cẩu thả mà làm rơi 1 bao xi măng ra Vành đai 3, bị vỡ và gây bụi mù mịt. Hay như thanh gỗ dài 30 cm cũng rơi trên vành đai 3 đoạn qua toà nhà Kengnam. Rất may sự cẩu thả đó chưa phải trả giá bằng những tai nạn.

3 tiếng với 6 vụ va chạm nhẹ, không có thông tin ùn dài, 8 thông tin di chuyển chậm, không thông tin ùn tắc cục bộ. Đây cũng là những con số lý tưởng cho 1 buổi chiều thứ 3 này.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn