ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 23/8: Nhiều sự cố, người dân mệt mỏi chờ đợi 

Xuân Tú
Giờ cao điểm chiều thứ Sáu (23/8) diễn ra đúng theo kịch bản vốn có của buổi chiều cuối tuần

MC Xuân Tú sẽ đồng hành cùng quý thính giả kênh VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (23/8).

Ảnh minh họa.

Giờ cao điểm chiều thứ Sáu (23/8) diễn ra đúng theo kịch bản vốn có của buổi chiều cuối tuần. Hôm nay tôi nhận lịch làm việc thay cho MC Mạnh Thắng, những phút đầu tiên trôi qua khá yên ả (mặc dù cũng có khó khăn) và điều đó làm tôi cảm thấy khá ghen tị với anh Thắng.

Thế nhưng thực tế không phải vậy.

Suốt 1 tiếng sau đó, từ thời điểm 17h, hàng loạt thông tin ùn tắc đã báo về qua tổng đài đường dây nóng và qua Fanpage của VOV Giao thông.

Đáng chú ý là cây cầu vượt Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, chiếc xe 16 chỗ gặp sự cố đã khiến cây cầu này tê liệt trong gần 60 phút. Người dân hoang mang tìm lối thoát, còn tôi thì vã mồ hôi, mờ cả mắt vì tin giao thông cứ dồn dập báo về.

Nói là vã mồ hôi, lo lắng, thì tôi cảm nhận 1, người dân chắc phải cảm nhận tới 10, khi lái xe trên tầng 2 cầu Thăng Long trong 1 tuần nay. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, nhưng tránh ổ voi thế nào cho an toàn lại là chuyện hoàn toàn khác. Chiếc ổ voi to tướng giữa cầu chẳng khác nào cái bẫy giăng ra. Đã có những vụ va chạm tại đây. Và đến chiều nay tình hình vẫn vậy.

Tôi chờ thông tin từ cơ quan chức năng trong sự bồn chồn, vì nơi cửa ngõ Thủ đô này không đáng phải chịu cảnh tượng đó…

Cuối chương trình, có lẽ “bất ngờ” là cảm xúc rõ ràng nhất, khi mà cầu Chương Dương ùn tắc nghiêm trọng. 1 chiếc xe 45 chỗ gặp sự cố trong làn ô tô, gây khó theo hướng đi vào nội đô. Một sự việc không ai muốn, và lúc này đội ngũ biên tập viên trực dẫn vẫn đang tiếp nhận tin báo, sẵn sàng vào cập nhật ngay cho các bác tài.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn