ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 23/11: Sự chia sẻ trách nhiệm sẽ giảm bớt khó khăn! 

Mai Lan
Cầu Thanh Trì tại km163+400 có một xe tải benz gặp sự cố và một chiếc ô tô con khác đã mắc phải một bó sợi len và bị cuốn vào bánh xe, bác tài cứ lúng lúng mãi trong mớ bòng bong mà không di chuyển được.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (23/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Cầu Thanh Trì tại km163+400 có một xe tải benz gặp sự cố và một chiếc ô tô con khác đã mắc phải một bó sợi len và bị cuốn vào bánh xe, bác tài cứ lúng lúng mãi trong mớ bòng bong mà không di chuyển được. Trong suốt khung giờ cao điểm chiều nay, cây cầu đã trở thành nỗi áp lực nặng nề khi dòng xe cứ mỗi lúc lại nối dài hơn theo hướng về trung tâm thành phố.

Đường dẫn từ Đại Lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao cũng xảy ra va chạm giữa một xe container và xe ô tô con khiến giao thông ùn dài theo hướng Pháp Vân. Vành đai 3 trên cao vẫn ùn như thế: từ ngã 4 Nguyễn Trãi tới ngã 4 BigC theo hướng đi Mai Dịch.

Một bạn thính giả rất tâm huyết, trách nhiệm, thông báo tin giao thông và chỉ dẫn nhiệt tình: "Nếu các bác tài đi từ Phả Lại lên Bắc Ninh thì đến ngã 4 Phố Mới nên rẽ phải đi đường tỉnh 291, tuy xa hơn khoảng 4 đến 5km nhưng vẫn nhanh hơn là đi quốc lộ 18 lên Bắc Ninh đang ùn rất dài và sẽ mất thời gian hơn cả tiếng đồng hồ vì đang ùn dài từ Khu công nghiệp Quế Võ đến thành phố Bắc Ninh". Ekip thực hiện chương trình vô cùng cảm kích thay cho những bác tài nhận được thông tin quý báu này và ước mong sẽ có thêm nhiều những thông tin chi tiết và chu đáo như vậy. Cảm ơn bạn Triều Huy.

Ngã 3 Ga Thường Tín, Cầu Lạc Trung, Cống Chèm... đó là những điểm đường mà các bạn thính giả đều phải mất khoảng chừng 20 phút mà chưa thể di chuyển qua. Cho tới khi khép lại khung giờ cao điểm chiều, tại cầu Lạc Trung và Cống Chèm, quốc lộ 5 từ cầu Vĩnh Tuy đến ngã 4 Trâu Quỳ vẫn còn gặp khó.

Chia sẻ sự khó khăn với các bạn thính giả và cùng mong mỗi chặng đường về nhà của chúng ta sẽ gần hơn và luôn an toàn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn