ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 22/8: Thời gian có thể giải quyết mọi vấn đề, vấn đề là… cần có thời gian 

Xuân Tú
Giờ cao điểm chiều nay 22/8/2019 khá nhẹ nhàng về mặt thời tiết, những cơn mưa nặng hạt đã không còn khiến giao thông hỗn loạn như những ngày vừa qua. Nhiệt độ dễ chịu phần nào giúp các lái xe cảm thấy dễ chấp nhận Giờ cao điểm hơn.

MC Xuân Tú đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (22/8) tại Hà Nội. 

Ảnh minh họa

Mưa tạm thời ngừng rơi cũng giúp những khu vực đang thi công như đường Phạm Văn Đồng, Trường Chinh… bớt nhầy nhụa và khó khăn. Hi vọng các nhà thi công biết cách tranh thủ thời tiết, hoàn thành vượt tiến độ.

Chiều nay, nhiều tuyến đường lâm vào cảnh ùn tắc bởi mật độ tham gia giao thông quá cao, khiến rất nhiều người phải chờ đợi một cách vất vả mới có thể vượt qua được sự cản trở.

Phải nhắc ngay tới ngã tư Láng – Láng Hạ với 7 nhịp đèn để đi qua, điểm giao cắt Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng: 6 nhịp, ngã tư Tân Mai – Trương Định: 5 nhịp, hay như đường Khuất Duy Tiến hướng về Nguyễn Xiển, do có va chạm nên người dân phải mất tới 20 phút mới thoát ra được. Đúng là thời gian có thể giải quyết mọi vấn đề, vấn đề là cần có thời gian.

Thế nhưng trong suy nghĩ của tôi, có một nơi sẽ phải mất rất rất nhiều thời gian mới có thể giải quyết được vấn đề, đó là hầm chui Trung Hòa.

Chiều nay có một chiếc container buộc phải đi lùi trong hầm, khiến các xe di chuyển theo hướng vào trung tâm thành phố đối mặt với nhiều rủi ro. Sự việc này có thể sẽ khiến lực lượng chức năng mất nhiều thời gian để đưa chiếc xe ra khỏi hầm, nhưng sẽ cần tới cực kỳ nhiều thời gian để nâng cao ý thức cho các tài xế trước khi lái xe trên đường!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn