ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 21/2: Giao thông ổn định xong là lại đông! 

Mạnh Thắng
Những cảm xúc trái chiều liên tục diễn ra trong Giờ cao điểm chiều nay. Vui buồn nhanh như 1 cái chớp mắt.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (21/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Chiều nay cầu Thanh Trì là 1 lộ trình mang đến những sắc thái cảm xúc thay đổi nhiều nhất cho người tham gia giao thông. Đầu giờ, xe tải mất lái đâm vào giải phân cách. Giao thông tắc hướng QL 5 do sự cố này. Và sau đó ít phút, hướng ngược lại cũng tắc theo vì sự hiếu kỳ của người tham gia giao thông với vụ việc trên. Sau 30’ tình hình được cải thiện. Sau 40 phút tình hình lại khó khi liên tiếp có những phương tiện gặp sự cố cũng theo hướng đi QL5.

Cảm xúc đầy bất ngờ tiếp theo được đến từ cao tốc Hà Nội - Lào cai, qua Km8 1 đàn dê ung dung đi giữa đường. Rất may mắn không có sự cố nào xảy ra. Vì ngay sau khi dê đi vào, bằng 1 cách nào đó chúng ta chưa được ghi nhận, dê lại đi ra. Điều quan trọng là điểm mở sai quy định do người dân tự tháo dỡ hàng rào ở khu vực này cần phải bịt lại càng sớm càng tốt.

Va chạm chiều nay chỉ ghi nhận 4 thông tin, nhưng đáng tiếc là thông tin đầu tiên cũng được ghi nhận đến tận phút cuối cùng của giờ cao điểm. Vụ va chạm liên hoàn giữa 3 oto trên Ql18, khiến 3 phương tiện bị hư hỏng nặng. Và gây ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng theo hướng đi Phả Lại. Thời điểm khép lại giờ cao điểm, chương trình vẫn chưa nhận được sự có mặt của lực lượng chức năng.

Khép lại giờ cao điểm, giao thông cũng không đáng lo bằng việc các gia đình phải sắp xếp trông con thêm 1 tuần nữa!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn