ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 21/10: Đường Nguyễn Chí Thanh thất thủ 

Như Ngọc
Trong hơn 3 giờ đồng hồ của GCĐ chiều nay (21/10), đường Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là ùn tắc nghiêm trọng nhất, thậm chí di chuyển bằng xe máy, nhưng 30 phút vẫn không đi hết được cầu vượt...

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều thứ Hai (21/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thính giả chia sẻ dù di chuyển bằng xe máy nhưng 30 phút trôi qua vẫn không đi qua được cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (Ảnh: FB Nguyễn Quốc Đình)

Trong hơn 3h đồng hồ của Giờ cao điểm chiều 21/10, đường Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là ùn tắc nghiêm trọng nhất. Thậm chí trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, thính giả mô tả, mặc dù di chuyển bằng xe gắn máy, nhưng 30 phút vẫn không đi hết được cầu vượt. Hoặc qua các nút giao Nguyễn Chí Thanh – La Thành, Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng cũng đều có tình trạng ùn tắc kéo dài. Phải đến hơn 18h30’, nhờ có sự điều tiết tích cực của lực lượng chức năng, tình hình giao thông tại đây mới dần ổn định và giảm nhiệt.

Bên cạnh đó, Giờ cao điểm chiều đầu tuần có ghi nhận những tuyến đường ùn tắc khác như: Hoàng Hoa Thám, Phạm Văn Đồng, Quang Trung – Lê Trọng Tấn (HĐ), Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Tam Trinh, Lò Đúc, Nguyễn Đình Chiểu – Đại Cồ Việt, Tân Mai – Trương Định, Tạ Quang Bửu – Lê Thanh Nghị, La Thành, Giải Phóng, Tỗ Hữu – Trung Văn, Cầu Bươu, Cầu Tó, Trần Phú (HĐ), QL32 qua ĐH Công Nghiệp, Kim Mã…

Một khung giờ cao điểm vất vả cũng đã qua! Hi vọng, các bác tài đã sớm hoàn tất lộ trình di chuyển của mình để trở về nhà an toàn./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn