ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 21/1: Xuân vẫn chưa về với giao thông 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 21/1 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Chưa bao giờ câu chuyện giao thông những ngày cận tết trở thành dễ chịu. Rất nhiều những con đường, tuyến phố ở Thủ Đô chiều nay nóng.

Khác hẳn với tình hình giao thông vào giờ cao điểm sáng. Chiều 27 tháng Chạp, sự đông đúc, thậm chí ùn tắc xuất hiện với tần xuất dày đặc

Sự ùn tắc được thính giả hiện thực hoá bằng cuộc gọi cho tổng đài kênh VoV giao thông để hy vọng thính giả nhường đường cho xe cấp cứu trêm cầu Vĩnh Tuy. Bởi thời điểm 17h, sau vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe oto. Cầu Vĩnh Tuy ùn dài theo cả 2 chiều.

Nếu chỉ vì đông thì là 1 nhẽ, nhưng chính việc nhiều lái xe thấy ùn tiến hành quay đầu, đi ngược chiều, lấn làn. Làm cho bức tranh giao thông ở Cầu Vĩnh Tuy trở nên xám xịt.

Những ngày xuân tết không thể thiếu hoa đào, hoa mai hay chậu quất. Nhưng với việc lấn chiếm vỉa hè lòng đường để bày bán cây cảnh. Càng làm cho những hành trình cận tết trở nên khó khăn hơn.

Chiều nay cũng là 1 buổi chiều như thế. Khi 1 loạt tuyến đường Tố Hữu, Láng Hạ, được thính giả phàn nàn về việc người bán người mua cản trở giao thông.

Xuân cận kề nhưng với giao thông, để thực sự có Xuân vẫn còn xa lắm!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn