ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 20/9: Giá trời đừng mưa và xe đừng đụng! 

Kiều Tuyết
Bởi nếu cả hai điều đó cùng xảy đến trong một buổi chiều cuối tuần, thì nhắm mắt cũng có thể hình dung, giao thông sẽ khó thế nào. Và thực tế đã diễn ra đúng như vậy!

MC Kiều Tuyết sẽ đồng hành cùng quý thính giả Kênh VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (20/9).

Ảnh minh họa.

Tin tắc đường dồn dập đến từ trước khi giờ cao điểm bắt đầu. Và sau gần 3,5 tiếng đồng hồ, đến 19h43 khi chương trình kết thúc, có tuyến đường vẫn chưa kịp thông.

Căng thẳng nhất chiều nay, phải kể tới đường Nguyễn Trãi hướng đi Hà Đông, đường Nguyễn Hữu Thọ - Nghiêm Xuân Yêm , đường vành đai 3 trên cao, khu vực Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết.

Mưa, giao thông hối hả, va chạm cũng xảy ra nhiều hơn, trên cả quốc lộ, cao tốc lẫn phố nội đô, càng làm tình hình trở nên căng thẳng.

Và, giữa những “biển xe”, hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông “đội” mưa, căng mình điều tiết giao thông, chống ùn tắc khiến nhiều thính giả cảm động, muốn gửi lời cảm ơn chân thành qua làn sóng FM91.

Những lưng áo vàng ướt đẫm, dưới sức nóng của giao thông và cơn mưa tầm tã cuối chiều, sẽ còn đọng lại trong tâm trí nhiều người đi đường, sau khi ùn tắc đã lùi xa.

Lại ước, giá những hình ảnh đó sẽ nhắc nhở mỗi người, khi có ý định lấn làn, đi ngược chiều, hoặc định vượt đèn đỏ, trong giờ cao điểm tiếp theo!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn