ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 20/8: Thời tiết mát mẻ, nhưng giao thông vẫn ‘nóng’ 

Như Ngọc
Có tới hơn 65 thông tin được thính giả báo với VOVGT về các tuyến đường ùn tắc, khó khăn. Bên cạnh đó, vẫn còn sót lại một số lộ trình bị ngập nước và cản trở giao thông vì cây xanh gãy đổ.

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều thứ Ba (20/08).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Cơn mưa lớn khiến cho lộ trình di chuyển của nhiều phương tiện gặp khó khăn

Mặc dù cơn mưa lớn đầu giờ chiều nay đã giúp thời tiết trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn, nhưng giao thông vẫn có những diễn biến rất ‘nóng’. Theo thống kê, có tới hơn 65 thông tin được thính giả báo với VOVGT về các tuyến đường ùn tắc, khó khăn. Bên cạnh đó, vẫn còn sót lại một số lộ trình bị ngập nước và cản trở giao thông vì cây xanh gãy đổ.

Đặc biệt, khó khăn nhất phải kể tới các tuyến đường như: ngã ba Xa La, Hữu Lê – Hữu Hòa, Ngụy Như Kon Tum – Lê Văn Thiêm, cầu Cống Mọc, đường gom Vành đai 3, cầu Định Công, Phạm Văn Đồng, ngã tư cầu vượt Mai Dịch, Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên…

Rất may, khó khăn trong Giờ cao điểm chiều nay không kéo dài. Đến khoảng sau 18h30’, rất nhiều tuyến đường đã thông thoáng trở lại, chỉ còn một vài lộ trình các phương tiện phải di chuyển chậm.

Dự báo, trong ngày mai (21/8), thời tiết sẽ dịu mát hơn, tuy nhiên, những cơn mưa lớn vẫn có thể xuất hiện gây cản trở giao thông nên các bác tài cần hết sức lưu ý.

Xin chúc các thính giả của VOVGT luôn lái xe an toàn./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn