ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 19/10: Khó khăn chồng chất khó khăn 

Mai Lan
Tổng đài 02437919191 và fanpage VOV Giao thông chiều nay liên tiếp đổ chuông bởi có khá nhiều điểm ùn tắc và ùn tắc kéo dài.
Ảnh minh họa

Trong đó vụ va chạm trên vành đai 3 trên cao đoạn qua khách sạn Mường Thanh giữa một xe tải và một xe khách, lái xe đã bị kẹt trong cabin, giao thông ùn dài hướng đi Mai Dịch. Khó khăn chồng chất khi đoạn qua nút giao Pháp Vân tiếp tục xảy ra va chạm giữa một xe con và một xe tải.

Quốc lộ 1A cũ, đoạn từ km 192+400 đến km192+600 lưu lượng tham gia đi Hà Nam rất cao, các phương tiện cũng san sát ken chặt cung đường này.

Một vài trong số nhiều điểm ùn tắc nghiêm trọng mà các bạn thính giả liên tiếp thông báo đó là Ngã 4 Trần Phú - Nguyễn Khuyến; Nguyễn Hữu Thọ; Tân Mai - Trương Định; hầm chui Trung Hoà hướng đi Trần Duy Hưng; Phan Trọng Tuệ qua nhà máy Sơn Đại Bàng... khiến thính giả phải mướt mồ hôi trong tiết trời khá dịu mát.

Đến cuối khung giờ cao điểm vẫn còn xảy ra va chạm giữa một xe ô tô và một xe máy tại đường Ngũ Hiệp đoạn cách ngã 3 Ngọc Hồi khoảng 300m, đáng nói là dù người điều khiển xe máy đang bị thương nhưng chủ phương tiện điều khiến chiếc xe ô tô vẫn dửng dưng rời khỏi hiện trường mà không có bất kỳ một sự trách nhiệm nào.

Thời lượng của khung giờ cao điểm chiều đã hết nhưng ekip thực hiện vô cùng trăn trở bởi vẫn còn nhiều cung đường các bạn thính giả đang phải chật vật để đi qua, như đường gom của đường vành đai 3 trên cao qua khu đô thị Gamuda vẫn đang ùn dài theo hướng về Mai Dịch và nhiều cung đường khác nữa...

Đường về nhà chiều nay lại xa hơn, xin được chia sẻ khó khăn với các bạn thính giả. Chúc các bạn có những lộ trình an toàn!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn