ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 17/12: Chỗ vẫn đông thì không đông, chỗ ít đông thì lại đông 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 17/12 trên Kênh VOV Giao thông
Cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

1 buổi chiều có những mảng màu đối lập. Xuyên suốt 3 tiếng giờ cao điểm hôm nay, các tuyến vốn có tác dụng gây ức chế cao cho các bác tài vào mỗi buổi chiều như Cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, phố Trường Chinh, đường Tam Chinh lại êm đềm 1 cách khó hiểu. Không có bất cứ thông tin khó khăn nào ở những tuyến trên trong suốt giờ cao điểm.

Nhưng nói vậy, không có nghĩa Hà Nội giao thông chiều nay không khó. Với Vành đai 3, hướng từ Khuất Duy Tiến đi Mai Dịch hôm nay cũng khó khăn hơn rất nhiều, bởi điểm ùn dưới gầm cầu vượt Mai Dịch ảnh hưởng tới tận đường trên cao.

Và như mọi khi, lối dẫn từ Đại Lộ Thăng Long lên vành đai 3 vẫn tiếp tục là 1 lộ trình không dành cho các bác tài thận yếu . Vì có những thời điểm, thính giả đứng yên suốt 30 mà không thể di chuyển.

Những ngày đông trời hanh khô, không có mưa và bụi mịn vẫn ở mức đáng báo động, môi trường làm chúng ta lo lắng, là giao thông làm chúng ta bực bội. Không bực sao được khi lực lượng chức năng vẫn nhằm đúng giờ cao điểm để tiến hành các hoạt động sửa chữa và thu gom rác, đơn cử như ngã 4 Đại La - Vọng xe chặt cây, phố Khâm Thiên thì xe gom rác.

Bực bội khi xe khách coi đường chung thành đường riêng, phố công cộng thành phố nhà mình: Nhà xe Hưng Long dừng xe đón khách phố Thiên Hiền, xe tuyến Huế đỗ hẳn xe trên Phạm Văn Đồng, Kim đồng xểnh ra là xe khách ngang nhiên dừng đỗ.

Đã buồn vì không khí, đừng để bực về ý thức!

  • Xem nhiều nhất
  • Cao điểm Hà Nội chiều 31/3: Hiểu đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng để làm đúng