ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 17/10: Xe khách cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn 

Xuân Tú
Thông tin này đã được xác nhận từ trước khi chương trinh Giờ cao điểm chiều lên sóng. Rất may là đến gần 17h00 vụ việc đã được giải quyết.
cháy xe
Vụ cháy xe khách xảy ra chiều nay. Ảnh: Thính giả Nhi Phương Nhi

Giờ cao điểm chiều nay 17/10/2019 tiếp tục ghi nhận thông tin khó khăn từ những phút đầu tiên. Mở màn là chiếc xe khách cháy dữ dội tại cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, gây cản trở theo hướng đi lên Lạng Sơn. Thông tin này đã được xác nhận từ trước khi chương trinh Giờ cao điểm chiều lên sóng. Rất may là đến gần 17h vụ việc đã được giải quyết.

Nói tới các cây cầu thì chiều nay không phải là 1 buổi chiều khó khăn với các cây cầu vượt sông Hồng. Cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, thậm chí Thanh Trì, tình hình không quá căng thẳng. Chỉ có 1 khoảng thời gian từ 16h30 - 17h, cầu Thanh Trì có 1 chiếc xe gặp sự cố, va chạm với dải phân cách, khiến các phương tiện gặp khó hướng vào trung tâm Hà Nội.

Thực sự đáng lên án là 2 vụ việc đi ngược chiều trên tuyến đường mà tốc độ tối đa có thể gây ra chết người nếu va chạm. Thứ nhất là chiếc container đi ngược chiều tại đại lộ Thăng Long, gây nguy hiểm khi chạy xe về Hà Nội. Thứ hai là chiếc xe máy đi ngược chiều ở làn 90km/h trên cầu Nhật Tân, những ai đi Nội Bài chắc chắn đã không khỏi hãi hùng!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn