ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 16/2: Giao thông khá ổn định và thuận lợi 

Như Ngọc
Trong 90 phút của chương trình, VOV Giao thông chỉ ghi nhận 5 thông tin về tình trạng ùn tắc, 1 sự cố giao thông và 1 vụ va chạm.

MC Như Ngọc sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (16/2).

Giao thông Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Trong 90 phút của chương trình, VOV Giao thông chỉ ghi nhận 5 thông tin về tình trạng ùn tắc, 1 sự cố giao thông và 1 vụ va chạm.

Những đoạn đường ùn tắc chỉ mang tính thời điểm và không kéo quá dài. Đáng chú ý nhất là cầu Thanh Trì: do xảy ra va chạm giữa 2 xe ô tô, nên giao thông gặp khó hướng vào trung tâm. Còn đa phần những đoạn đường thường xuyên ùn tắc vào ngày cuối tuần như: Vành đai 3 trên cao, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ giao thông cũng chỉ đông đúc chứ không ùn tắc.

Nhìn chung,  giao thông vẫn đang rất dễ chịu cho việc di chuyển của các bác tài. Sự đông đúc, tấp nập chỉ xuất hiện lác đác tại các trục đường chính, những tuyến đường xuyên tâm hoặc các khu vực cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố.

Ngoài ra, do tâm lý e ngại dịch bệnh Covid-19 (nCov), nên người dân hạn chế tập trung ở những chỗ đông người, phần nào cũng giúp giao thông trở nên thưa thoáng và khó xuất hiện tình trạng ùn tắc.

Hi vọng, các thính giả của VOV Giao thông đã sớm hoàn tất lộ trình di chuyển của mình để trở về nhà an toàn. Chúc các bác tài luôn bình an trên từng cây số./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn