ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 16/11: Thứ 7 biết chảy về đâu khi nhiều đường tắc cứng! 

Mai Lan
Sẽ không thể kể hết những tuyến đường khó trong buổi chiều hôm nay, một vài tuyến đường khó triền miên, xung đột giao thông nặng nề.
Ảnh minh họa

Tân Mai - Trương Định dẫn đầu bảng về ùn tắc, tiếp đó là Vành đai 3 trên cao đoạn đường dẫn từ Pháp Vân lên hướng đi Mai Dịch dù là chiều thứ 7 cuối tuần cũng chẳng khác biệt ngày thường, vẫn ùn dài.

Va chạm giữa xe tải và xe ô tô con tại đường Giải Phóng đoạn qua bến xe Nước Ngầm theo hướng về Ngọc Hồi; Rồi tại đường Ngọc Hồi đoạn qua ngõ 15 cũng xảy ra va chạm giữa một xe container và một xe 4 chỗ theo hướng đi Thường Tín, lo ngại sẽ có thiệt hại nhiều đối với chủ phương tiện ô tô con, giao thông qua các tuyến đường này rất khó khăn.

Vụ va chạm giữa xe container và xe máy trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn giao với quốc lộ 2 đã để lại hậu quả nặng nề, người điều khiển xe máy đã tử vong, các phương tiện lại vất vả theo hướng đi cầu Thăng Long.

 Đường Thanh Liệt đoạn qua trường THCS Thanh Liệt rất nhiều em học sinh điều khiển xe đạp đi ngược chiều lại còn thả 2 tay quá nguy hiểm, xin nhờ tới sự nhắc nhở bảo ban của các bậc phụ huynh đối với con em của mình.  

Cao tốc HN - Thái Nguyên đoạn Km29>> Km32 ùn dài, các phương tiện di chuyển khó khăn hướng đi Thái Nguyên từ trước khung giờ cao điểm rồi xuyên suốt cả khung giờ cao điểm chiều vẫn chưa chịu thông thoáng, nguyên nhân được các bạn thính giả thông báo là do 3 - 4 xe đầu kéo gặp sự cố.

Cầu Thanh Trì đoạn 163+400 một xe tải gặp sự cố cũng lại gây cản trở khá lớn hướng đi Ql5; Gần cuối giờ cao điểm chiều, tại gầm cầu Thanh Trì một xe bồn va chạm với xe ô tô 4 chỗ cũng làm hướng đi Hải Phòng tắc cứng.

Chúng tôi khép lại khung giờ cao điểm chiều trong sự áy náy vì vẫn còn rất nhiều tuyến đường đang chật kín người và xe và nhiều gia đình vẫn đang phải đợi trong bữa cơm chiều! 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
26,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn