ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 13/9: Không quá vất vả như các chiều trong tuần 

Thùy Linh
Đó là chia sẻ của MC Thùy Linh sau giờ cao điểm chiều 14/9.

 

Ảnh minh họa

Chiều nay, giao thông có phần dễ thở hơn ở cả các tuyến nội đô và những tuyến đường xa. 4 vụ va chạm được ghi nhận tại các khu vực như: dường dẫn từ đại lộ Thăng Long lên vành đai 3, hầm chui Trung Hoà, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn hay va chạm xảy ra tại đường tỉnh 419 đều được giải quyết nhanh gọn, không có những hậu quả nghiêm trọng. 

Cây cầu Thanh Trì và tuyến đường vành đai 3 trên cao trong mọi buổi chiều thường ghi nhận thông tin giao thông khó khăn, thì chiều nay tương đối thông thoáng ổn định, chỉ có một vài địa điểm có xe gặp sự cố thì giao thông bị cản trở đôi chút, nhưng nhìn chung các bác tài vẫn lưu thông được tốt, đó là thông tin mà VOV giao thông ghi nhận được

Với các tuyến đường nội đô, chiều nay có một số lộ trình đông đúc như là: ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, cống Chèm, ngã tư Tân Mai – Trương Định, đường Đại Mỗ, đường Vũ Thạnh hay khu vực đường Láng đoạn qua cầu 361,…. 

Bên cạnh những thông tin mô tả khó khăn, vẫn có những cảnh báo được các bạn thính giả gửi về. Khu vực ngã tư Lê Duẩn – Khâm Thiên có người phụ nữ biểu hiện không bình thường đứng giữa ngã tư, hay như ở QL17 đoạn qua ngã tư Đông Côi (Thuận Thành, Bắc Ninh) có ghi nhận tin về người phụ nữ biểu hiện không bình thường đứng múa hát giữa ngã tư.

Đáng báo động hơn là tình trạng xe máy đi trên vành đai 3 vẫn đang tiếp diễn, có những người còn chở con nhỏ đi vào tuyến đường cấm như thế này…

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn