ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 13/3: Khó nhất Vành đai 3 

Mạnh Thắng
Những ngày giao thông mùa Covid-19 thường không có quá nhiều lời phàn nàn. Người dân vẫn được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc nơi đông người, hạn chế di chuyển nếu không thật sự cần thiết. Nên giao thông thoáng là điều dễ hiểu.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (13/3).

Cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Giống như tính chất phức tạp của Covid19, có những giai đoạn ổn định, không có nghĩa dịch bệnh đã chấm dứt. Và giao thông cũng vậy, mặt bằng chung là ổn định nhưng rủi ro vẫn luôn rình rập, khó khăn vẫn luôn xuất hiện theo 1 cách đầy bất ngờ.

Bất ngờ nhất là chiếc xe tải di chuyển ngược chiều trên tuyến QL18, đoạn qua nút giao cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. 1 pha tiết kiệm xăng đầy tính khiêu khích thần chết.

Hay tình trạng nhờn luật của 1 bộ phận không nhỏ người điều khiển phương tiện xe máy, thậm chí xe đạp. Như vụ việc 4 chiếc xe đạp di chuyển trong làn oto trên đường Võ Nguyên Giáp. Cá biệt hơn, là hình ảnh ông bố đèo con cả 2 không đội mũ bảo hiểm và phi như phim trên vành đai 3 trên cao.

Nếu nói về sự cố, vành đai 3 tiếp tục giữ ngôi vương trong Giờ cao điểm chiều nay khi khó khăn này vừa qua, khó khăn kia lại đến 1 cách ồn ào và dữ dội hơn. Từ xe khác, xe con, xe U oát đến xe quân đội. Tất cả đã dừng lại trên vành đai 3 bởi những lý do khác nhau. Nhưng cùng 1 điểm chung là gây ùn tắc trong những khoảng thời gian rất dài.

Dịch bệnh còn phức tạp, giao thông còn thưa vắng nhưng rủi ro vẫn luôn rình rập.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn