ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 13/12: Thứ Sáu, rơi vào ngày 13, giao thông thật sự căng thẳng 

Mạnh Thắng
Nhiều người quan niệm thứ 6 mà rơi vào ngày 13 sẽ là 1 ngày không may mắn. Và với nhiều người tham gia giao thông chiều thứ 6 hàng tuần, có lẽ ngày nào cũng giống ngày 13 cả. Và hôm nay cũng không phải ngoại lệ.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (13/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Bắt đầu giờ cao điểm chiều nay, việc góp giọng trong ít phút đầu chương trình của BTV Tú Nhân, những tưởng sẽ góp phần làm nên 1 buổi chiều êm ả nhưng thực sự lại không như mong đợi. Khó khăn xuất hiện sớm ở những cung đường quen như Ql5 qua ngã tư Trâu Quỳ, đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường 70 qua viện 09 và viện K3. Những điểm nóng về giao thông kể trên đã duy trì tới tận những phút cuối của giờ cao điểm chiều nay.

Cá biệt, tình trạng lái xe phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách đánh võng, đi chậm sử dụng điện thoại cũng xuất hiện với mật độ dày đặc trong giờ cao điểm cuối tuần.

Với các tuyến vành đai, đường cao tốc như Vành Đai 3, cao tốc Hà Nội Hải phòng, đại lộ Thăng long, người tham gia giao thông vẫn buộc phải sống chung với lũ khi tình trạng xe ôm đi lên cao tốc, người đi bộ , đi xe máy ngược chiều vẫn xuất hiện nhan nhản trong những thông tin gửi về phòng thu.

1 ngày thứ 6, lại rơi vào ngày 13: 1 buổi chiều ngột ngạt và ô nhiêm như chính độ bụi mịn tại thủ đô hôm nay./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn