ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 12/10: Khó khăn dồn về cầu Thanh Trì 

Thùy Linh
Trong giờ cao điểm chiều nay (12/10), VOV Giao thông liên tục ghi nhận 13 điểm ùn tắc, 5 vụ va chạm, 2 sự cố xe và 4 cảnh báo giao thông...

MC Thùy Linh đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều thứ Bảy (12/10).

Một buổi chiều diễn ra hết sức mệt mỏi trên cầu Thanh Trì
Một buổi chiều diễn ra hết sức mệt mỏi trên cầu Thanh Trì

Trong một tiếng rưỡi đồng hành với các bạn thính giả, VOV Giao thông ghi nhận 13 điểm ùn tắc, 5 vụ va chạm, 2 sự cố xe và 4 cảnh báo.

Mở đầu và kết thúc chương trình đều bằng những thông tin va chạm trên cầu Thanh Trì, đều theo hướng đi Quốc lộ 5.

Va chạm khoảng hơn 4 giờ chiều nhưng mãi đến gần 6 giờ tối, cầu Thanh Trì mới có thể lưu thoát được tốt hơn theo hướng đi Quốc lộ 5.

Tuy nhiên, trước khi chào kết chúng tôi có tiếp nhận 1 vụ va chạm giữa 2 xe máy trên cây cầu này theo hướng ra QL5.

Rất nhiều bác tài bày tỏ sự mệt mỏi khi gặp cản trở trên cây cầu này. Vụ va chạm trên cầu còn ảnh hưởng đến vành đai 3, làm lộ trình này cũng bị chậm lại và ùn tắc.

Ngoài khu vực cầu Thanh Trì, con đường cửa ngõ phía Nam – Giải Phóng trong chiều nay cũng thách thức sự kiên nhẫn của các bác tài khi đi qua những điểm giao cắt với Kim Đồng, Đại Từ, Nguyễn Hữu Thọ.

Những tuyến quốc lộ trong chiều tối nay cũng gặp nhiều cản trở như QL 1 cũ qua Quán Gánh, QL 18 qua khu công nghiệp Quế Võ.

Còn trong phố, vẫn có những con đường đông đúc quen thuộc được nhắc tên như đường Láng hướng về Bưởi, Trần Duy Hưng và hầm chui Trung Hoà, đường Khuất Duy Tiến, ngã ba Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng

Ý thức tham gia giao thông của nhiều người vẫn chưa cao khi di chuyển ở vành đai 3 trên cao hay những tuyến cao tốc.

Không những thế còn tình trạng đi 3 người trên 1 xe không mũ bảo hiểm ở đường trên cao. Phải chăng cần có biện pháp mạnh hơn nữa thì mới xử lý dứt điểm được tình trạng này?
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn