ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 11/8: Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc dài 3km  

Giờ cao điểm chiều 11/8 ghi nhận nhiều thông tin giao thông khả quan trong nội đô, tuy nhiên lại ùn tắc khu vực vành đai.
Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc từ trước giờ cao điểm

“Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ ùn tắc khoảng 3km” – là thông tin được nhiều thính giả liên tục báo về trong Giờ cao điểm chiều 11/8.

Thậm chí, trước khi Giờ cao điểm bắt đầu (từ khoảng 16h), đã có những thông tin đầu tiên về tình trạng dồn ứ giao thông ở tuyến đường cửa ngõ quan trọng này.

Không chỉ Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, nhiều bác tài lựa chọn lộ trình di chuyển ở Vành đai 3 trên cao và QL1A cũ cũng đều gặp khó khăn theo hướng vào trung tâm.

Trái ngược với những tuyến đường cửa ngõ, việc đi lại của các thính giả ở trung tâm thành phố lại rất thuận lợi và khả quan. Ngay cả những điểm nóng giao thông như: cầu Tó, cầu Bươu, cầu Mai Động, đường Trường Chinh, Ngã tư Sở, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng… đều không có thông tin ùn tắc, các bác tài di chuyển mà không tốn… một giọt mồ hôi nào.

Nhìn chung, trong 90 phút của giờ cao điểm chiều 11/8, giao thông Hà Nội có thể mô tả như một bức tranh tương phản về màu sắc: trong đó, gam màu tối vì tình trạng ùn tắc ở các tuyến đường cửa ngõ; và màu sắc tươi sáng với sự khả quan ở các tuyến đường trung tâm.

Hi vọng, các thính giả của VOVGT sẽ sớm vượt qua những lộ trình khó khăn để sớm trở về nhà với các thành viên trong gia đình.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn