ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 11/7: Va chạm liên hoàn 5 xe máy trên cầu Thanh Trì 

Xuân Tú - Thuỳ Linh
Trong khung giờ cao điểm chiều nay (11/7), tại làn xe máy cầu Thanh Trì, xảy ra va chạm liên hoàn 5 xe gây khó khăn theo hướng về trung tâm thành phố.

MC Xuân Tú và MC Thuỳ Linh đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm chiều nay.  

Va chạm liên hoàn xảy ra trên cầu Thanh Trì trong giờ cao điểm chiều nay khiến giao thông gặp nhiều khó khăn - Ảnh minh họa

Trên các cao tốc có nhiều rủi ro, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình hướng đi Hà Nam, có xe máy di chuyển. 

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng Ninh Bình và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hướng Hà Nội có lốp xe trên đường. Đại lộ Thăng Long, gần nút giao tỉnh lộ 80, hướng đi trung tâm thành phố có 1 thanh gỗ giữa đường.

Chính vì vậy, khi di chuyển trên cao tốc cần phải hết sức chú ý, bên cạnh kiểm soát tốc độ, người dân cần chú ý quan sát từ xa, tránh dị vật hoặc các phương tiện không được phép lưu thông. 

Tuy nhiên, nếu như tình trạng dị vật như lốp xe hay khúc gỗ không được giải quyết khi trời tối, trên cao tốc thường không có đèn, rất khó quan sát dị vật.

Cầu Thanh Trì tại làn xe máy, va chạm liên hoàn 5 xe, khó khăn hướng về trung tâm thành phố.

Cầu Thanh Trì thường xuyên có tình trạng mật độ cao, làn xe máy ô tô được di chuyển nhưng tốc độ tối đa là 50km/h, nhiều phương tiện không tuân thủ, cùng với mặt đường làn xe máy không rộng, dễ xảy ra va chạm.

Cầu Thanh Trì có tình trạng tháo dải phân cách để chuyển từ làn xe máy sang làn ô tô. Đây là hành vi không thể chấp nhận của 1 số lái xe thiếu ý thức, gây nguy hiểm cho các phương tiện trong làn ô tô do dải phân cách bị nhô ra, phá hoại hạ tầng giao thông, gây xung đột giao thông do chuyển đột ngột từ làn xe máy sang ô tô.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn