ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 11/2: Say rượu nguy hiểm hơn say xe nhiều lần 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 11/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Ít nhất 2 trường hợp được phát hiện và ghi nhận chiều nay nghi ngờ lái xe say rượu. 1 là oto di chuyển trên Đại Lộ Thăng Long, trường hợp thứ 2 là 1 người điều khiển xe đạp đi ngược chiều trên cầu Vĩnh Tuy. Cả 2 trường hợp đều trực tiếp gây nguy hiểm cho bản thân và người đi đường. Hy vọng lúc tỉnh, cả 2 chủ phương tiện đọc lại về nghị định 100 để hiểu hình phạt cho mình như thế nào.

Điều nguy hiểm tiếp theo Giờ cao điểm chiều nay ghi nhận là tình trạng tuy cũ nhưng nguy cơ tai nạn luôn mới. Là việc xe đạp, xe máy, xe 3 bánh và cả người đi bộ di chuyển lên tuyến vành đai 3.

Dù tuyến đường Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến bên dưới không hề đông. 1 hành động xấu đã trở thành 1 thói quen xấu.
Còn về mặt bằng chung. Vành đai 3 sẽ giữ vị trí quán quân về sự khó khăn trong 3 tiếng giờ cao điểm hôm nay. Khi liên tục gặp khó từ lối dẫn lên đến đường bên trên.

Theo cả 2 chiều, thậm chí tình trạng xe khách dừng đỗ bất chấp khoản tiền phạt có thể lên tới 18 triệu đồng để đón khách trên tuyến đường này.

Các ca bệnh nCoV đang được khống chế và giảm dần tại nước ta. Nhưng đồng nghĩa với sự khó khăn về mặt giao thông sẽ tăng dần khi mọi người quay trở lại với cuộc sống thường nhật.

Nếu chúng ta cùng đồng lòng như cách đang chống dịch, thì giao thông cũng sẻ ổn dần lên như việc kiểm soát dịch bệnh hiện nay./

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn