ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 11/10: Vành đai 3 ùn tắc gần 2 tiếng đồng hồ do va chạm 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 11/10 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz
Ảnh minh hoạ

Với mức phí bảo hiểm thân vỏ cho xe oto hiện nay chiếm trung bình từ 1,4 -2% giá trị xe. Không quá cao so với giá trị 1 chiếc xe. Nên tỉ lệ người mua bảo hiểm thân vỏ hiện nay khá cao.

Cũng chính vì lý do này các bác tài cảm thấy yên tâm hơn, và đôi khi hơi chủ quan . Và chiều nay, rất có thể chỉ vì chủ quan mà ngay đầu giờ cao điểm, chỉ trong 5 phút đã có tới 3 thông tin về 3 vụ va chạm khác nhau.

Trong đó đặc biệt ở Hầm chui Kim Liên, dù ko có thiệt hại về người. Nhưng vụ tai nạn đã mang giờ cao điểm đến rất sớm và rất lâu trong hầm cũng như tuyến đường bên trên. Hết giờ cao điểm.

Chương trình ghi nhận 13 thông tin va chạm. Con số không phải quá nhiều so với các giờ cao điểm khác. Nhưng sự ùn ứ từ chính những điểm va chạm này lại lớn hơn hẳn.

Việc đi về với Thanh Xuân chiều nay của thính giả cũng bị cấm ngăn bởi những dòng phương tiện đông đúc. Cụ thể như phía Trường Chinh đi về Thanh Xuân, ngay thời điểm 4h30 đã bị thính giả phàn nàn về việc ùn tắc qua điểm giao tắc với Vương Thừa Vũ. Đến tận 18h30 mới có những thông tin khả quan hơn ở khu vực này.

Rất nhiều thính giả phàn nàn về việc tình cảm vợ chồng sứt mẻ bởi tuyến vành đai 3 trên cao chiều tối ngày hôm nay. Sau vụ va chạm giữa xe taxi và xe bán tải; đã khiến vành đai 3 ùn tắc kéo dài trong gần 2 tiếng đồng hồ. Nhiều anh đã phải liên tục gọi điện báo gia đình về sự chậm chễ có nguyên nhân chính đáng này.

Lĩnh Nam cũng là cái tên được nhắc đến với sự ùn tắc nghiêm trọng khi qua ngã 3 Tân Khai - Lĩnh Nam có xe bus gặp sự cố.

Chưa bao giờ buổi chiều cuối tuần trở nên dễ thở. Thậm chí hôm nay chúng ta phải dùng từ ngột ngạt để miêu tả trạng thái giao thông trên rất nhiều tuyến đường.

19h40, giờ cao điểm đã khép lại và những đông đúc cũng sẽ bỏ lại đằng sau để các bạn trở về với những yêu thương!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn