ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 10/9: Trung thu là tết thiếu nhi - Cớ sao người lớn vẫn đi là nhiều 

Mạnh Thắng
Đồng hành cùng MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 10/9
Ảnh minh họa

"Trung thu là tết thiếu nhi - Cớ sao người lớn vẫn đi là nhiều."

Câu thơ vui bên trên có thể áp dụng cho tuyến phố Thuỵ Khuê chiều nay. Việc người lớn dừng xe để xếp hàng mua bánh Trung Thu, đã tạo nên 1 điểm ùn ứ khá nghiêm trọng trên tuyến phố này.

Sự khó khăn còn lan sang cả tuyến phố Nguyễn Đình Thi, khiến nhiều thính giả chia sẻ được ngắm Hồ Tây bất đắc dĩ trong khoảng 30 phút mới có thể di chuyển.

Khó khăn không chỉ ở 2 tuyến phố trên. Sự ùn ứ, ùn dài, ùn nghiêm trọng còn được ghi nhận ở phía Lương Thế Vinh, tuyến phố này mặc dù đã có biển cấm oto theo giờ hướng từ Tố Hữu ra Nguyễn Trãi, nhưng bất chấp lệnh cấm, nhiều phương tiện oto vẫn di chuyển ngược chiều khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng trong hàng tiếng đồng hồ tại đây.

Thật đáng buồn là ý thức của người tham gia giao thông không chỉ tệ ở Lương Thế Vinh, các tuyến như Ngã Tư Chùa Bộc Thái Hà cũng được nêu tên nhiều nhất trong chiều nay khi các phương tiện bỏ mặc đèn tín hiệu.

Tự do di chuyển khiến việc ùn tắc tự nhiên diễn ra và theo 1 cách khó có thể tự hết. Rồi tuyến đường Giáp Nhất, dù đã từ rất lâu thính giả bức xúc về việc xe dừng đỗ tuỳ tiện gây ùn tắc nhưng sau bao ngày, mọi thứ vẫn chưa thay đổi và chiều nay không phải ngoại lệ.

Với tổng cộng 66 tin ùn dài qua hotline, gần 300 tin nhắn ùn tắc trên Fanpage. Buổi chiều thứ Ba đáng ra lãng mạn với tiết thu Hà Nội nhưng lại mang đến nhiều cảm giác bực bội thậm chí cáu gắt cho nhiều thính giả.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn