ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 10/8: Nhiều khó khăn đến từ những sự cố 

Thùy Linh
Liên tiếp những sự cố ảnh hưởng tới lộ trình của người tham gia giao thông trong giờ cao điểm chiều 10/8

MC Thùy Linh đồng hành cùng thính giả VOV GIao thông trong giờ cao điểm chiều 10/8:

Ảnh minh họa

Thời tiết không phải điều cản trở chúng ta quá nhiều trong buổi chiều hôm nay. Nhưng những sự cố lại làm lộ trình của các bạn thính giả chậm lại, và khó dần đi.

Chiếc xe container đâm đổ cây bàng ở số nhà 73 đường Lĩnh Nam từ hơn 4h chiều đã án ngữ cả giờ cao điểm đã khiến cho lộ trình này rơi vào trạng thái khó khăn, tắc cứng.

Va chạm giữa 2 chiếc oto con ở tuyến đường Tam Trinh đoạn qua ngõ 885 từ 17h50 làm tuyến đường Tam Trinh ùn tắc cả 2 hướng. 

Rồi đến cả sự cố mất lái của xe con tại Đại lộ Thăng Long qua địa phận Thạch Thất khiến chiếc xe quay ngang đường gây khó cho các bạn thính giả đang muốn hướng về nội đô.

Chúng tôi còn lo lắng hơn cả là về sức khoẻ của người điều khiển xe máy mất lái đâm vào dải phân cách trên cầu Đông Trù, tin nhận về là người đó nằm bất tỉnh trên đường.

Không biết đến bao giờ ý thức tham gia giao thông của một bộ phận người dân mới tốt lên đây? Khi mà chúng tôi nhận được tới 6 thông tin chia sẻ về việc những chiếc xe máy vẫn ngang nhiên di chuyển vào đường cao tốc, đường vành đai 3 trên cao.

Có những chiếc xe máy còn bất chấp hơn nữa, đi ngược chiều các bạn ạ! Có quá nhiều những sự cố va chạm để lại hậu quả đáng tiếc về người khi có những xe máy đi vào đường cấm rồi, mà tại sao mọi người vẫn làm lơ?

Phải chăng họ nghĩ may mắn sẽ luôn mỉm cười khi mình đi đường?
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn