ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 10/01: Khổ thân đôi mắt! 

Kiều Tuyết
Giờ cao điểm chiều, nếu người đi xe hai bánh ngứa mắt, đỏ mắt vì khói bụi, thì người lái ô tô cũng chẳng khá hơn: căng mắt, lóa mắt, và… nhức mắt!

MC Kiều Tuyết sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (10/1).

Ảnh minh hoạ.

Gần 7h tối, một thính giả lưu thông ở đường Trần Phú Hà Đông hướng về Ba La chi sẻ: anh vừa bị “mù tạm thời” khi ngang qua một chiếc xe bật đèn pha ngược chiều. Chói lóa rồi tối sầm, mắt không kịp điều chỉnh. Đã rẽ sang tuyến đường khác rồi mà bác tài này vẫn chưa hết hoa mắt.

Trong khi đó, một số thính giả khác lại phàn nàn, phía Long Biên, có những tuyến đường cả tháng nay không có đèn chiếu sáng, nhà cửa lại thưa thớt, ánh sáng từ hai bên đường cũng rất hiếm hoi. Người tham gia giao thông phải căng mắt dò đường mỗi khi đi qua.

Còn trên tuyến đê Đông Ngạc đoạn cống Chèm hướng đi Liên Mạc (Bắc Từ Liêm), thời điểm đang ùn dài, xe xếp hàng ngay ngắn thì bỗng đâu một chú Grand i10 thản nhiên lách sang phần đường ngược chiều, ngông ngênh như thể đường của mình, khiến các bác tài rất “nhức mắt” và bức xúc.

Chiều thứ sáu cuối tuần, những tuần cuối năm, giao thông đương nhiên là tắc. Công việc bù đầu, mọi người đều đã mỏi mắt suốt cả ngày, đến khi ra đường thì đôi mắt lại bị “tra tấn” theo đủ các cách khách nhau.

Bảo sao, sống ở thị thành, vật chất thì khá lên mà sức khỏe thì ngày càng đi xuống!

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn