ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 07/10: Khó khăn qua những cây cầu 

Như Ngọc
Một buổi chiều vất vả tại khu vực cầu Thượng Đình được thính giả đánh giá là ùn tắc lâu nhất với khoảng thời gian kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, còn có cây cầu Định Công cũng chịu chung số phận khi nhiều thính giả mắc kẹt hơn 1 tiếng đồng hồ.

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều thứ Hai (07/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ùn tắc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ tại khu vực cầu Khương Đình được thính giả VOVGT liên tục phản ánh

Một buổi chiều vất vả về tình hình giao thông liên quan đến các cây cầu. Đặc biệt, khu vực cầu Khương Đình được các thính giả của VOVGT đánh giá là ùn tắc lâu nhất, với khoảng thời gian ùn tắc là 2 tiếng đồng hồ. Không chỉ vậy, cây cầu Định Công cũng không kém phần khó khăn khi nhiều thính giả mắc kẹt tại đây tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt, vào lúc 18h30’ trên cây cầu Chương Dương, có va chạm giữa xe bán tải và xe máy. Sau vụ việc, 2 chủ phương tiện tranh cãi khá gay gắt. Phải nhờ tới sự hòa giải của các bác tài khác, 2 chủ phương tiện mới chịu giải quyết vụ việc bằng những cái “bắt tay” để tiếp tục lưu thông.

Bên cạnh đó, trong GCĐ chiều 7/10, VOVGT còn nhận được hơn 40 thông tin về tình trạng ùn tắc và ùn tắc kéo dài, đủ để thấy các bác tài đã phải vất vả ra sao, trong lộ trình trở về nhà vào chiều tối nay! 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn