ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 03/02: Trời mưa, chậm nhưng không tắc! 

Như Ngọc
Đa số tình trạng giao thông chiều nay đều nằm trong trạng thái đông đúc, chậm chạp, mặc dù thời tiết xấu nhưng không quá vất vả cho việc di chuyển của các bác tài...
Thời tiết xấu nhưng không ảnh hưởng đến việc di chuyển của các bác tài
Thời tiết xấu nhưng không ảnh hưởng đến việc di chuyển của các bác tài

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm chiều thứ Hai (03/02).

Giờ cao điểm chiều 3/2, bắt đầu với cơn mưa rả rích tại Hà Nội, đường sá trơn ướt và tầm nhìn gặp hạn chế khiến lộ trình di chuyển của các thính giả gặp cản trở không ít. Phải đến khoảng sau 17h30’ khi mưa tạnh, việc đi lại của các thính giả cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc học sinh được nghỉ học từ 3-9/2/2020 do lo ngại sự lây lan của virus cúm Corona chủng mới, nên cũng phần nào khiến cho giao thông có nhiều diễn biến tốt hơn so với các khung Giờ cao điểm thường lệ.

Còn về mật độ giao thông, trong hơn 3h đồng hồ, Giờ cao điểm chỉ nhận được khoảng hơn 10 thông tin về tình trạng ùn tắc, như tại: ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển; Vành đai 3 trên qua qua nút giao Nguyễn Trãi hướng đi Mai Dịch; đường Lê Hồng Phong – Chu Văn An; cầu Bươu qua biện K Tân Triều; QL21B qua Chợ Xốm; Tố Hữu hướng Lê Trọng Tấn; cầu vượt Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân; Trần Nhật Duật dẫn lên cầu Chương Dương; Cầu Giấy; …

Đa phần các trục đường còn lại chỉ có trạng thái đông đúc, chậm chạp, không quá vất vả cho việc di chuyển của các bác tài. Hi vọng, các thính giả của VOVGT đã sớm hoàn tất lộ trình di chuyển của mình để trở về nhà an toàn./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn