ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm chiều 4/7: Người phụ nữ đạp xe ngược chiều trên vành đai 3 trên cao 

Kênh VOV Giao thông
Trong giờ cao điểm chiều nay (4/7), một người phụ nữ "hồn nhiên" đạp xe ngược chiều trên vành đai 3 trên cao hướng từ Đại học Thăng Long tới tận Cầu Thanh Trì, gây nguy hiểm cho chính bản thân và những người tham gia giao thông khác.

2 MC Xuân Tú và Thùy Linh sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông

Nghe nội dung chi tiết giờ cao điểm chiều 4/7 tại đây:

MC Xuân Tú

Bắt đầu khung giờ cao điểm chiều, trời mưa lớn đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc lái xe. Bên cạnh đó, nhiều vụ xe gặp sự cố đã xảy ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Khuyến cáo các lái xe cần kiểm tra kĩ phương tiện của mình trước khi di chuyển, tránh những ảnh hưởng do thời tiết gây ra.

Người phụ nữ thản nhiên đạp xe ngược chiều đối đầu các ô tô tại chân đường vành đai 3 trên cao. Ảnh minh họa: Báo Giao thông

Bên cạnh đó, Kênh VOV Giao thông cũng nhận được phản ánh về trường hợp xe khách đi chậm hoặc đi lùi tại Vành đai 3 trên cao và Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, xe đạp di chuyển trên vành đai 3 trên cao. Đặc biệt là trường hợp một phụ nữ đạp xe ngược chiều trên vành đai 3 trên cao, đi từ Đại học Thăng Long tới tận Cầu Thanh Trì, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Những vụ việc này đều xuất phát từ ý thức của người dân và sự đồng thuận của nhà xe, vì lợi ích của mình mà không quan tâm tới an toàn của người khác.

MC Thùy Linh

Theo ghi nhận, tổng cộng có 8 vụ va chạm, trong đó đáng chú ý có vụ va chạm liên hoàn giữa 4 xe ở đường Võ Chí Công, gần ngã tư Xuân La 500m. Được biết, ngã tư này thường xảy ra ùn tắc do các phương tiện không tuân thủ đèn tín hiệu, không đi đúng làn đường. Dọc tuyến Võ Chí Công có nhiều điểm mở, người dân băng qua đường khá tuỳ tiện, làm gia tăng rủi ro va chạm.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn