ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cấm điện thoại khi lái xe: "Rảnh tay" có chắc an toàn 

Kênh VOV Giao thông
Thực tế, bất chấp quy định cấm, việc sử dụng điện thoại khi lái xe vẫn đang diễn ra phổ biến lâu nay.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là Đại tá Nguyễn Hữu Luyện, nguyên phó trưởng phòng Hướng dẫn luật điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Cục CSGT, Bộ Công an (ngồi giữa) và TS Trần Hữu Minh, phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia (ngoài cùng bên phải)

Các dòng điện thoại ngày càng thông minh và xe hơi ngày càng hiện đại đang cho phép người lái rảnh tay hơn trong việc nghe gọi điện thoại hoặc giải trí trên xe.

Tuy nhiên, mức độ an toàn của giao thông có song hành cùng sự “rảnh tay” này hay không, lại là chuyện khác. Và thực tế, bất chấp quy định cấm, việc sử dụng điện thoại khi lái xe vẫn đang diễn ra phổ biến lâu nay.

“Cấm điện thoại khi lái xe: "rảnh tay" có chắc an toàn?” chủ đề của Diễn đàn 91, trực tiếp trên FM 91 Mhz và fanpage VOV giao thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 07/12/2019 , chắc chắc sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham gia giao thông cũng như các chuyên gia, nhà quản lý.

“Cấm điện thoại khi lái xe: "rảnh tay" có chắc an toàn?” - hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi ngay từ lúc này, qua Hotline: 024.37.91.91.91 và qua Fanpage: VOV Giao Thông

Diễn đàn 91: 60 phút lắng nghe và cùng lên tiếng!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn