ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cách nào thực thi nghiêm quy định cấm uống rượu bia khi lái xe 

Kênh VOV Giao thông
Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ đều không được phép uống rượu bia khi lưu thông trên đường.

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban ATGT TP.HCM (ngồi giữa) và ông Nguyễn Trọng Sơn, Phó trưởng phòng CSGT Đường bộ Đường sắt Công an TP.HCM (ngoài cùng bên phải)

Kể từ ngày 1-1-2020 vừa qua, Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia đã bắt đầu có hiệu lực. Đáng chú ý theo quy định mới, đã uống rượu bia không được phép lái xe.

Bất kể người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ (ô tô, máy kéo, xe máy, xe máy điện, xe mô tô) và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ (xe đạp, xích lô, xe lăn, xe súc vật kéo...) đều không được phép uống rượu bia khi lưu thông trên đường.

Chương trình “Diễn đàn 91 ” Kênh VOV giao thông, tần số 91mhz Đài tiếng nói Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng các vị khách mời trao đổi nội dung trên với chủ đề: "Thực thi nghiêm quy định cấm uống rượu bia khi lái xe"

Diễn đàn 91 được phát sóng trực tiếp vào lúc 16h00 – 17h00, thứ Bảy ngày 11/01/2020, livestream trên fanpage của chương trình VOVGT.

Ngay từ bây giờ chúng tôi xin mời quý thính giả đặt câu hỏi với các vị khách mời tham gia Diễn đàn qua số điện thoại 02839919191, hoặc qua fanpage VOVGT. Chúng tôi rất mong nhận được câu hỏi của quý vị và các bạn. Xin nhắc lại số điện thoại02839919191.

DIỄN ĐÀN 91- 60’ LẮNG NGHE VÀ CÙNG LÊN TIẾNG.

>>> Thấy CSGT kiểm tra nồng độ cồn, bỏ xe sang bên đường để đi…vệ sinh

>>> Ngồi trên xe trả lời CSGT 2 câu đã có thể xác định có nồng độ cồn hay không

>>> Xử phạt nồng độ cồn: Quán nhậu phải kết nối, giúp khách hàng về nhà

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn