ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bốc thăm giải Futsal HD Bank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019 

Phan Đình Nhật Linh
Đây là sân chơi dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn và là hoạt động đồng hành cùng lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2019...
Chiều 8/7, tại TP.HCM, Ban tổ chức giải Futsal quốc gia (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức bốc thăm chia bảng giải Futsal HD Bank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019

Tham dự giải có 16 trường Đại học, cao đẳng ở TP.HCM được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết. Thời gian thi đấu dự kiến từ 29/8 đến đến 19/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng, giải nhì là 10 triệu đồng và ba là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải cá nhân khác. Kết quả bốc thăm:

Bảng A gồm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hutech.

Bảng B gôm, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Sài Gòn, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Tôn Đức Thắng.

Bảng C gồm, Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghệ thực phẩm, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Bảng D gồm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Nông lâm, Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2. 

Ông Nguyễn Ca - Phó trưởng Ban Tổ chức giải futsan quốc gia

Giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019 được tổ chức nhằm đưa bộ môn futsal đến gần hơn với các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ và tạo được không khí cổ vũ sôi động, đồng hành bên cạnh các trận đấu chuyên nghiệp của giải vô địch quốc gia.

Ông Nguyễn Ca, Phó trưởng Ban Tổ chức giải futsal quốc gia cho biết sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2018 cũng như giải sinh viên đồng hành tại TP Nha Trang ở giai đoạn lượt đi giải futsal HDBank 2019 Vô địch quốc gia đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất tốt của các trường và nhà tài trợ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên, góp phần lan toả bộ môn futsal. Nhà báo Trần Long, ủy viên thường trực Ban Tổ chức giải futsal quốc gia nói: 

"Mỗi một năm sẽ có điều chỉnh thay đổi. Dù không phải là giải chuyên nghiệp nhưng sẽ tập dần cho các em tư cách chuyên nghiệp. Qua tín hiệu chúng tôi tổ chức lượt đi ở Nha Trang thì ngày càng có nhiều đại học, cao đẳng trên cả nước quan tâm đến sân chơi futsal đồng hành này, qua đó góp phần tạo nên sân chơi futsal chuyên nghiệp hơn".

Các đội lần lượt lên bốc thăm chia bảng

Hiện các đội bóng của các trường đang chuẩn bị các khâu cuối cùng và tích cực tập luyện với quyết tâm giành kết quả cao nhất ở sân chơi này. Bạn Đinh Hoài Nam sinh viên trường Cao đẳng phát thanh – Truyền hình II chia sẽ:

"Em là thành viên của đội bóng trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Đây là lần đầu tiên em tha giải bóng Futsal HDBank đồng hành và trong thời gian vừa qua cả đội cũng đã rất nổ lực tập luyện hi vọng sẽ có thành tính xứng đáng".

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh