ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bình Dương: "Bà hỏa" thiêu rụi nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông 

Thanh Phương
Đến chiều tối 02/12, lực lượng PCCC vẫn tích cực phun nước để tìm cách khống chế đám cháy và chống cháy lan tại khu xưởng của công ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát, địa chỉ số 32 đường số 6, khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Thanh Phương/VOVGT)
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Thanh Phương/VOVGT)

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 02/12, nhiều công nhân đang thi công trong khu nhà xưởng phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại tầng 2 nên hô hoán cùng nhau dập lửa nhưng bất thành do khu vực tầng 2 có nhiều vật dụng dễ cháy như thùng giấy, bao bì nilon nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm cả khu xưởng, lúc cảy ra vị cháy có hơn 20 công nhân đang thi công.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến thực hiện công tác chữa cháy. 

 hàng chục xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến thực hiện công tác chữa cháy
Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện trong quá trình thi công (Ảnh: Thanh Phương/VOVGT)

Nhưng do khu vực cháy nằm ở tầng cao của của khu xưởng, không có đủ lối vào cho xe chữa cháy tiếp cận nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Ghi nhận tại hiện trường, khu xưởng rộng hàng ngàn mét vuông bị thiêu rụi hoàn toàn. Được biết khu xưởng này được xây dựng từ đầu năm 2019 cho đến nay đang trong quá trình hoàn thiện thì xảy ra sự cố.

Hàng chục xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ chiến sĩ tiến hành khống chế ngọn lửa (Ảnh: Thanh Phương/VOVGT)

Cũng theo người dân cho biết, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện trong quá trình thi công, vẫn chưa có thông tin thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ..

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh