ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bị "người lạ" chém chưa xuất viện, gia đình lại mất trộm 

Trần Kha
Vụ trộm xảy ra tại kho chứa hàng của gia đình ông Trần Trung Cương, SN 1973, quê Thái Bình, ngụ trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TpHCM vào rạng sáng nay, 28/11.

Camera ghi lại vụ việc mất trộm

Điều đáng nói, ông Cương chính là nạn nhân trong vụ 6 đối tượng dùng dao chém phải nhập viện cấp cứu vừa mới xảy ra vào rạng sáng ngày 26/11 mà VOVGT vừa phản ánh vài ngày. Trong lúc, ông Cương còn nằm viện điều trị thì tiếp tục xảy ra vụ trộm này.

Bà Nguyễn Thị Đông (SN 1977, vợ ông Cương) cho biết, kẻ trộm đã lấy đi 2 xe ba gác trị giá hơn 100 triệu đồng sau khi chốt cửa nhà bà, bọn trộm sang nhà kho đối diện phá khoá, đẩy một xe ba gác máy ra ngoài rồi rời đi, khoảng vài phút sau thì hai đối tượng quay lại lấy tiếp chiếc thứ 2. Mặc dù thời điểm 2 tên trộm lấy xe gần đó nhà dân vẫn có người ra vào. Vụ việc cho thấy sự manh động, liều lĩnh của bọn trộm.   

Cũng theo bà Đông, khi phát hiện vụ việc người trong gia đình có đuổi theo nhưng không kịp. Cửa ở nhà kho được khoá 2 lớp, 2 xe ba gác được khoá bằng 3 lớp dây xích và có gắn chuông báo động nhưng đều bị bọn trộm cắt, phá.

2 khóa cửa nhà kho đều bị trộm cắt, phá
2 khóa cửa nhà kho đều bị trộm cắt, phá

Được biết, vài tuần trước, kẻ trộm cũng đã lẻn vào đây lấy đi một xe ba gác máy khác trị giá khoảng 50 triệu đồng, gia đình nạn nhân chưa kịp làm lại tường rào thì nay lại bị trộm tiếp.

Từ hình ảnh camera an ninh ghi lại vụ trộm này bà Đông cho hay một trong hai đối tượng có hình dạng giống với người tham gia đánh chồng bà vào sáng 26/11.

Vụ việc cũng đã được gia đình gọi điện báo cho Công an phường Tân Tạo xuống ghi nhận hiện trường.

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Bình Tân cho hay công an đang khẩn trương điều tra vụ việc ông Cương bị chém gây xôn xao dư luận.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh