ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bí kíp ra rạp 

Hà Kiều
Sau nửa năm khán giả “đói” màn ảnh rộng, thông tin rạp chiếu phim mở cửa trở lại ở TP.HCM khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Các cụm rạp hứa hẹn tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách hàng trở lại sau thời gian “ngủ đông”.

Dù háo hức ra rạp đến đâu, bạn cũng đừng quên cẩn trọng, giữ an toàn trước nguy cơ dịch bệnh.

Nghe nội dung chi tiết tại:

Ở lần trở lại này, thói quen chi tiêu của khán giả cũng thay đổi. Khách hàng cần có thời gian để thích nghi, các cụm rạp cũng cần thời gian để "hâm nóng" thị trường. Nhưng vì chờ đợi quá lâu, nhiều người không tránh khỏi tâm lý sẵn sàng đến rạp mỗi ngày để bù đắp.

Trước khi đến rạp, khán giả yêu điện ảnh nhớ tham khảo lịch đóng/mở cửa của các hệ thống rạp chiếu phim tại thành phố lớn trên các trang thông tin. Bởi tùy tình hình kiểm soát dịch bệnh của từng vùng, các rạp sẽ mở cửa và đón số lượng khách theo quy định.

Mặc dù độ phủ vaccine cao, quy định về giãn cách dự kiến sẽ được đảm bảo, tuy nhiên không phải rạp nào cũng có hệ thống giám sát chặt chẽ số lượng khán giả ra vào. Nghiêm túc 5K và luôn có ý thức vệ sinh phòng dịch sẽ giúp bạn thưởng thức điện ảnh an toàn.

Khách hàng cũng có thể đặt vé trực tuyến và sử dụng vé xem phim điện tử để hạn chế tiếp xúc. Nhiều bạn trẻ mong ngóng ra rạp dịp này mục đích chính là… thưởng thức bỏng ngô. Hãy nhớ giữ khoảng cách an toàn khi xếp hàng mua bỏng, nước, và rửa tay thường xuyên khi tiếp xúc với các vật dụng nhận từ người khác.

Việc đeo khẩu trang trong phòng chiếu chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim mà giúp mọi người yên tâm trải nghiệm phim ảnh hơn. Cũng đừng vội tụ tập bạn bè, vì dịch bệnh vẫn đang ở ngay cạnh và có thể làm phiền ta bất cứ lúc nào.

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Nhật ký Đô thị

Diễn đàn