ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bệnh nhân Trung Quốc nghi nhiễm Corona ở Đồng Nai đã xuất viện 

Khoa Nam
Chiều 4/2, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai xác nhận trường hợp người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc, hiện đang tạm trú tại TP.Biên Hòa nghi nhiễm virus corona đã có kết quả.
Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám Đốc Sở Y Tế Đồng Nai trong buổi làm việc với báo chí về trường hợp bệnh nhân Trung Quốc nghi nhiễm virus Corona
Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám Đốc Sở Y Tế Đồng Nai trong buổi làm việc với báo chí về trường hợp bệnh nhân Trung Quốc nghi nhiễm virus Corona

Theo đó, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết trường hợp người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc (50 tuổi, quê quán tỉnh Hồ Nam) hiện đang tạm trú tại số 204A, Chung cư Thanh Bình, phường Thanh Bình. TP. Biên Hòa. bị nghi nhiễm dịch virus Corona và được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để xét nghiệm vào ngày (3/2).

Sau khi thực hiện các xét nghiệm, đến chiều (4/2) kết quả cho thấy người này âm tính (không nhiễm) với nCoV. Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết về trường hợp này:

“Thì cái trường hợp đó là 1 chuyên gia từ Trung Quốc qua. Do cái anh này xuất phát từ cái tỉnh Hồ Nam gần Hồ Bắc, cho nên rằng anh em đến để giải thích để mời ảnh đi kiểm tra sức khỏe. Thì hiện nay ảnh đang ở bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng mà nghe thông tin là sức khỏe bệnh nhân tốt rồi, thì có thể là ảnh sẽ được xuất viện”.

Ông Phan Huy Anh Vũ cũng cho biết thêm, tính đến thời điểm hiện tại ở Đồng Nai chưa phát hiện trường họp dương tính với virus nCoV, chỉ có 3 ca nghi ngờ do đi du lịch và đi công tác từ Trung Quốc về và hiện tất cả đều đã được cách ly theo dõi, tuy nhiên khả năng 3 trường hợp này nhiễm bệnh cũng là rất thấp.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh