ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bắt hung thủ đâm chết người sau va quẹt giao thông 

Trần Kha
Ngày 17/10, công an quận Bình Tân, Tp.HCM, cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hòa Minh (20 tuổi, quê Long An) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi “giết người”.
Liên quan vụ va chạm giao thông rồi dẫn đến nhóm người cự cãi đánh nhau làm 1 người bị đâm chết tại đường Hương Lộ 2. ngày 17/10, công an quận Bình Tân, Tp.HCM, cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hòa Minh (20 tuổi, quê Long An) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi “giết người”.
Đối tượng Trần Hòa Minh

Liên quan vụ va chạm giao thông rồi dẫn đến nhóm người cự cãi đánh nhau làm 1 người bị đâm chết tại đường Hương Lộ 2, ngày 17/10, công an quận Bình Tân, Tp.HCM, cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hòa Minh (20 tuổi, quê Long An) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi “giết người”.

Nạn nhân là anh Huỳnh Văn Sỹ, 31 tuổi, quê Đồng Tháp.

Như thông tin trước đó, vào tối 13/10, anh Bùi Văn Lộc (41 tuổi, quê Tiền Giang) chạy xe máy hiệu Air Blade chở anh Huỳnh Văn Sỹ lưu thông trên đường Hương lộ 2 hướng từ đường Mã Lò ra quốc lộ 1.

Khi đi đến trước số 882 Hương lộ 2 (P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) thì xe máy của anh Lộc xảy ra va chạm với một xe máy khác do hai nam thanh niên điều khiển đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Sau khi xảy ra va chạm, anh Sỹ bước xuống xe cãi nhau với hai nam thanh niên và có xảy ra xô xát. Lúc này, bất ngờ có một nhóm khoảng 6 người đi trên 3 xe máy xuất hiện cùng lao tới đánh hội đồng anh Sỹ.

Một đối tượng dùng kéo đâm một nhát chí mạng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ chạy. Riêng anh Sỹ được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trần Hòa Minh
Hiện trường vụ việc
Trần Hòa Minh
Con dao gây án

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an Tp.HCM nhanh chóng vào cuộc điều tra phá án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát xác định được nghi can gây án là Trần Hòa Minh (20 tuổi, quê Long An) nên tiến hành truy bắt.

Biết khó lòng trốn thoát, đối tượng Trần Hòa Minh đã đến công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh