ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sang đường, người đàn ông bị xe tải cán chết thảm 

Khoa Nam
Đến rạng sáng 24/4, lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang xử lý hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL 1K giữa xe tải và xe máy khiến một người đàn ông tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL 1K

Theo các nhân chứng cho biết vào khoảng 22h tối 23/4, xe máy mang BKS: 62P6-5450 do một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chạy trên QL 1K theo hướng đi từ thành phố Hồ Chí Minh về Đồng Nai.

Khi đến khu vực qua chùa Cao Đài (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) khoảng 100m thì xe này bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 54Y-8971 chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường và không may bị bánh xe tải cán qua đầu, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy cùng nạn nhân nằm giữa đường. Riêng chiếc xe tải đậu cách vị trí xe máy khoảng 20m. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải cũng đã rời khỏi hiện trường.

Chiếc xe tải gây tai nạn nằm cách thi thể nạn nhân hơn 20m

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, người đàn ông điều khiển xe máy chạy ra giữa đường để chuẩn bị sang đường thì không may xảy ra va chạm với xe tải.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh theo dõi khiến giao thông trên QL 1K gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường
Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân tụ tập bên đường để theo dõi

Người dân sinh sống trên QL 1K cho biết tuyến đường này hiện đang cho phép chạy hỗn hợp giữa các phương tiện trọng tải lớn và xe 2 bánh nên thường xuyên xảy ra tai nạn.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh