Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Ban Tuyên giáo huyện ủy Phú Thiện tìm hiểu mô hình phát triển kinh tế biển tại TCT Tân cảng Sài Gòn

Trọng Nghĩa - 26/08/2022 | 17:16 (GTM + 7)

Chiều 26/8, tại TP. HCM, đoàn công tác Ban Tuyên giáo huyện ủy Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đến tham quan, tìm hiểu mô hình phát triển kinh tế biển tại Tổng công ty (TCT) Tân Cảng Sài Gòn.

Đoàn công tác tham quan Trung tâm an ninh cảng Tân Cảng Cát Lái

Đoàn công tác tham quan Trung tâm an ninh cảng Tân Cảng Cát Lái

Tại buổi tiếp đoàn, Thượng tá Đoàn Văn Uẩn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn thông tin về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh và sản xuất kinh doanh; trong công tác tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao xây dựng Quân chủng Hải quân cách mạng, chính quy, hiện đại.

Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Phạm Văn Phương Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đánh giá cao kết quả hoạt động phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn với tỉnh Gia Lai nói chung, với huyện Phú Thiện nói riêng; và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp tích cực và hiệu quả từ Tổng Công ty trong thời gian tới.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với đại diện Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với đại diện Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Chuyến thực tế tại Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn là cơ sở giúp lãnh đạo chủ chốt của huyện Phú Thiện tìm hiểu thêm về mô hình Quân đội tham gia sản xuất kinh doanh và qua đây giúp cho công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng Quân chủng Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế đất nước.

Dịp này, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo huyện ủy Phú Thiện đã tặng những món quà ý nghĩa tới cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Tags:
Không thể chỉ đổ tại xe máy

Không thể chỉ đổ tại xe máy

Việc áp dụng kiểm định khí thải xe máy nhằm mục tiêu giảm ô nhiễm môi trường là đúng đắn, cần thiết, nhưng không thể cho rằng xe máy là nguyên nhân chính. Cần phối hợp đồng bộ nhiều giải pháp hướng tới cả các loại phương tiện khác, cũng như phát triển đồng bộ hệ thống giao thông công cộng.

Trúng đấu giá biển số xe nhưng không được chuyển nhượng: Liệu có hấp dẫn?

Trúng đấu giá biển số xe nhưng không được chuyển nhượng: Liệu có hấp dẫn?

Thí điểm cấp quyền lựa chọn biển số ô tô qua đấu giá là một trong các nội dung đáng chú ý được cho ý kiến tại kỳ họp chuyên đề của Thường vụ Quốc hội lần này. Nhiều ý kiến băn khoăn việc biển số trúng đấu giá không được chuyển nhượng, dẫn đến việc đấu giá có thể trở nên kém hấp dẫn.

Xe tải tự hành: Có hiệu quả và an toàn?

Xe tải tự hành: Có hiệu quả và an toàn?

Hiện ngành vận tải toàn thế giới đang thiếu hụt nhân lực tài xế xe tải. Đồng thời, công nghệ tự hành đang dần phát triển là lí do khiến nhiều công ty, start-up công nghệ nhắm tới việc tạo ra xe tải tự động.

Tái lập không gian văn hoá “vùng di sản”

Tái lập không gian văn hoá “vùng di sản”

Đường Lê Lợi có chiều dài gần 800m, bắt đầu từ Nhà hát Thành phố đến chợ Bến Thành. Hiện thành phố đã giao cho các đơn vị tư vấn nghiên cứu đề xuất tái lập cảnh quan làm sao để vẫn giữ được hồn cốt của tuyến phố xưa và phù hợp với tuyến Metro trong tương lai.

Phát triển nông nghiệp 'thuận thiên', thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển nông nghiệp "thuận thiên", thích ứng với biến đổi khí hậu

Quan điểm xuyên suốt của Quy hoạch vùng ĐBSCL thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 là phát triển “thuận thiên” và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Trong đó, nông nghiệp được xem là ngành đóng vai trò tiên phong thực hiện sứ mệnh này.

Skytrax vinh danh Bamboo Airways trong top hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và châu Á

Skytrax vinh danh Bamboo Airways trong top hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và châu Á

Mới đây, tại lễ trao giải World Airline Awards - giải thưởng mệnh danh là “Oscar của ngành hàng không” do Skytrax tổ chức, Bamboo Airways đã được xướng tên trong top 15 hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và top 2 hãng bay khu vực tốt nhất châu Á năm 2022.

Vỉa hè, lòng đường không được quản lý chặt, các tuyến phố kiểu mẫu “phá sản'”

Vỉa hè, lòng đường không được quản lý chặt, các tuyến phố kiểu mẫu “phá sản"”

Sau hơn nửa thập kỷ, mô hình đồng phục bảng biển hiệu, thiết lập văn minh trật tự đô thị kiểu mẫu, các tuyến phố như Đình Thôn, Lê Trọng Tấn ngày càng luộm thuộm, mất trật tự. Mục tiêu “kiểu mẫu” gần như bị phá sản khi vỉa hè và lòng đường bị xâm chiếm bởi các hoạt động kinh doanh và đỗ xe.