ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ban Quản trị chung cư: Trách nhiệm và thách thức 

Kênh VOV Giao thông
Ban Quản trị chung cư - một nghề được ví như “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” – một “tổ chức” đại diện cho quyền lợi, lợi ích của cư dân trong việc vận hành chung cư.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng Quản lý nhà và công sở, Sở Xây dựng TP.HCM (ngồi giữa) và ông Nguyễn Thanh Hải Thu, phó ban quản trị chung cư Thủ Thiêm Sky, quận 2, TP.HCM (ngoài cùng bên phải)

Gánh trên vai trách nhiệm nặng nề nhưng chỉ nhận lại những đồng thù lao ít ỏi được trích từ khoản đóng góp chung của cư dân.

Ấy vậy mà vẫn có một bộ phận cố gắng giành lấy một chân trong ban quản trị chung cư bất chấp “hao tâm tổn sức”.

Vì sao lại có tình trạng này? Ban quản trị có vai trò và đóng góp ra sao đối với hoạt động chung cư? Khi Ban quản trị không còn thể hiện được vai trò đại diện thì các cư dân cần làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình?

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Ban quản trị chung cư - Trách nhiệm và thách thức” phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ 7, ngày 20/6 và phát lại lúc 00h40 - 01h40 thứ năm 25/06 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn