ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung 

Phương Thảo
Hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng...
Tất cả các hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể... cá nhân tới đồng bào miền Trung sẽ được tiếp nhận và vận chuyển miễn phí

Từ ngày 19/10, Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Theo đó, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như: 

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp

- Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố

- Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp

- Các quỹ từ thiện trong và ngoài nước.

- Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm...

Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg. 

Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa: hdqcargo@bambooairways.com. 

Hotline: 086 6969068.
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh