ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Aspirin buổi chiều: Tắm suối nước nóng có những lợi ích gì? 

Kênh VOV Giao thông
Ngoài việc thư giãn, việc ngâm mình trong suối nước nóng còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Suối khoáng nóng là bí quyết sống lâu của người Nhật
Suối khoáng nóng là bí quyết sống lâu của người Nhật

Suối nước nóng không chỉ là điều dành riêng cho một kỳ nghỉ xả hơi hay một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần, những 'bồn tắm' giàu khoáng chất thiên nhiên này còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà có thể bạn chưa biết.

Khả năng chữa bệnh của suối nước nóng đã được sử dụng từ hàng ngàn năm qua và được chấp nhận rộng rãi ở châu Âu và Nhật Bản như là một phương pháp điều trị tự nhiên cho các loại bệnh thông thường khác nhau.

Việc sử dụng nước để trị liệu hoặc liệu pháp tắm nước khoáng có thể là những phương pháp bác sĩ chỉ định khi bạn cần giảm đau, giảm stress hay chữa trị các bệnh về da.

Nước của các suối nước nóng tự nhiên có chứa nhiều loại khoáng chất khác nhau. Thời điểm bạn ngâm mình, làn da của bạn sẽ tiếp xúc và thấm đẫm các khoáng chất này. Khi quá trình này tiếp diễn, sự tuần hoàn và ôxy trong cơ thể tăng lên.

Một hệ thống tuần hoàn được bổ sung ôxy không chỉ có lợi cho việc giữ trái tim của bạn khỏe mạnh mà còn đảm bảo cho sự hoạt động mạnh mẽ của các cơ quan và mô quan trọng khác trong cơ thể của bạn.

 

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật