ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

An ninh, an toàn được siết chặt sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam 

Diên Thành
Với việc siết chặt an ninh trật tự trên các tuyến đường “nóng”, đường phố an toàn hơn sau chiến thắng trước Malaysia...
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-30
Ngày 10/10, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã chiến thắng 1 - 0 trước đội tuyển của Malaysia trong vòng loại World Cup 2022, mang đến niềm vui, niềm tự hào cho người Việt Nam. Các hoạt động ăn mừng chiến thắng của người dân diễn ra trật tự, an toàn hơn các mùa bóng trước đây nhờ sự nỗ lực của các lực lượng chức năng.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-13
Để đảm bảo an toàn giao thông, lực lượng CSGT tổ chức phân luồng từ xa trên nhiều tuyến đường chính theo hướng đi hồ Hoàn Kiếm.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-16
Một chốt chặn phân luồng giao thông của lực lượng CSGT và Công an phường Hàng Bài trên trục đường phố Huế - Hàng Bài - Tràng Tiền.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-2
Bên cạnh việc xử lý các lỗi vi phạm như không mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, để xử lý nghiêm tình trạng đua xe, lạng lách, đánh vóng gây nguy hiểm trên các tuyến đường, các tổ công tác liên ngành 141 cũng ra quân 100% quân số.Ghi nhận trên trục đường Đại Cồ Việt (đoạn giao Tạ Quang Bửu), chỉ trong thời gian ngắn, tổ công tác 141 đã xử lý rất nhiều các trường hợp đua xe, lạng lách gây nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-5
Một trường hợp quay đầu bỏ chạy gây tai nạn bị lực lượng chức năng bắt giữ nhanh chóng.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-37
Tuy vậy, nhiều đối tượng vẫn có hành vi thách thức lực lượng chức năng khi tổ chức đua với tốc độ cao theo nhóm khiến nhiều người đi đường phải tấp vào lề để tránh đường.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-38
Một số người dân bức xúc: "Không hiểu tại sao cứ thắng trận bóng là phải đua, phải 'bão' như thế này, tai nạn ra đấy lại đổ lỗi do số..."
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-39
Những hình ảnh thách thức như này khiến nhiều người dân càng mong mỏi vào hành động của các lực lượng chức năng. Ông Hữu Trung, một dộ dân sinh sống trên đường Đại Cồ Việt cho biết: "Tôi cũng mới biết tin là lực lượng 141 tăng cường thêm, tôi thấy cứ phải xử lý mạnh tay chứ thời gian gần đây, tham gia giao thông cũng hơi sợ..."
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-17
Với sự nỗ lực của lực lượng chức năng nhằm thắt chặt trật tự, các hoạt động diễu hành cổ vũ chiến thắng của bóng đá Việt Nam lần này đã diễn ra trong không khí an toàn và vui vẻ hơn các mùa bóng trước đây.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-30
Tại nút giao Hàng Bài - Hai Bà Trưng, người dân cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi không xảy ra tình trạng 'tắc đường', không quá ồn ào...
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-30
Một tài xế công nghệ vội vã mua băng rôn và cờ bên đường để kịp tham dự 'bữa tiệc' ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
VOVGT-- 141 - CSGT - Co Dong Vien - Bong Da - Viet Nam-30
Chia sẻ với phóng viên, một chiến sĩ CSGT cho biết, những sự kiện như thế này, phần lớn người tham giao thông thường vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, khá là chủ quan nên nếu xảy ra TNGT thì vô cùng nguy hiểm. 

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh