ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xiaomi Mi Mix 2 - Chiếc điện thoại cân đối và hoàn thiện 

VOVGT- Kế thừa những tính năng nổi bật của người tiền nhiệm Mi Mix, Mi Mix 2 có thiết kế tràn màn hình đột phá hoàn toàn mới...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Cận cảnh chiếc Xiaomi Mi Mix 2 màu đen (Ảnh: Tinh tế)

Xiaomi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2017 với các sản phẩm Mi Mix, Redmi 4A và Redmi Note 4, thông qua nhà phân phối công ty Digiworld (DGW) hoạt động đã 20 năm.

Vào thời điểm đó, Mi Mix đã có màn ra mắt ấn tượng khi sở hữu tỉ lệ màn hình và thân máy độc đáo nhất vào thời điểm đó. Chính điều này đã tạo nên bước ngoặt lớn trong thiết kế các điện thoại thông minh và mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại tràn màn hình.

Kế thừa những tính năng nổi bật của người tiền nhiệm Mi Mix, Mi Mix 2 có thiết kế tràn màn hình đột phá hoàn toàn mới khi nhà thiết kế huyền thoại thế giới Philippe Starck cùng bắt tay Xiaomi để thiết kế sản phẩm flagship này.

Nếu bạn xem sự cân đối là vẻ đẹp thì Mi Mix 2 là chiếc điện thoại có thiết kế tổng thể, trước sau đẹp nhất hiện nay. Và nếu so với sự vuông vức cùng kích thước của Mi Mix đời đầu thì Mi Mix 2 hướng đến đại chúng nhiều hơn, dễ chấp nhận bởi nhiều người hơn. Với Mi Mix 2 này thì màn hình nhỏ hơn (5"99 so với 6"4) và tỉ lệ màn hình hẹp hơn (18:9 so với 17:9) thì kích thước tổng thể khi cầm trên tay của Mi Mix 2 là rất nhỏ so với Mi Mix 1 và nó gần giống với những chiếc điện thoại màn hình lớn khác trên thị trường.

Không chỉ có kích thước phù hợp hơn với mọi người mà mọi góc cạnh xung quanh Mi Mix 2 còn được bo tròn để khi cầm trên tay anh em cũng thấy nó mềm mại và dễ chịu hơn. Về hoàn thiện thì Mi Mix 2 được Xiaomi làm rất kỹ, gần như không có các đường gờ, cấn ở các chỗ tiếp nối. 

Bản Mi Mix 2 bán ra ở Việt Nam có sườn máy bằng nhôm và nắp lưng bằng gốm. Mặt lưng bằng gốm nên độ bóng và độ đen rất cao và dĩ nhiên là bám vân tay rất nhiều. Vòng camera và chữ in phía sau máy có màu vàng nổi bật trên nền nắm lưng đen bóng nhìn rất đẹp và long lanh.

>>> Chinh phục người tiêu dùng với Nokia 8

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn