ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Wiido - Ứng dụng tìm giúp việc theo giờ 

VOVGT - Với Wiido, chỉ với vài thao tác đơn giản, việc tuyển dụng người giúp việc nay đã trở nên ngắn gọn hơn bao giờ hết.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Ảnh minh họa

Thuê người giúp việc từ lâu đã là một nhu cầu trong xã hội ngày càng bận rộn. Nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã quen với việc thuê người dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ em, người già,…

Đặt giả thiết chỉ 10% trong tổng số 3,5 triệu hộ gia đình tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có nhu cầu thuê người giúp việc, nhân với số tiền trung bình trả cho một người giúp việc là 4 triệu đồng/tháng, thì thị trường giúp việc theo giờ ở 2 thành phố trên là hơn 1.400 tỉ đồng.

Nếu tuyển dụng một người giúp việc theo cách thông thường thì mất khoảng 3-5 ngày để tìm được một người giúp việc thì công nghệ hiện nay đã rút ngắn thời gian tuyển dụng và đem đến nhiều hướng phát triển cho mô hình hiện đại.

Có hàng loạt app giúp việc – ứng dụng giúp việc nhà trên thiết bị cầm tay được tung ra hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành IOS và Android. Đây cũng là những ứng dụng do chính các lập trình viên tại Việt Nam viết ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường giúp việc theo giờ phát triển như vũ bão ngày nay.

Trên hệ điều hành IOS (App Store) xuất hiện ứng dụng tìm giúp việc theo giờ Wiido. Đây là ứng dụng được phát triển bởi các lập trình viên của công ty NewWave Solutions kết hợp với công ty điều hành cổ phần dịch vụ WiiDo.

Để sử dụng app tìm giúp việc theo giờ, người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Wiido qua chợ ứng dụng App Store. Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng có thể yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ, giúp việc theo giờ, dọn dẹp nhà cửa,…trong danh sách các dịch vụ có sẵn được liệt kê trong ứng dụng.

Trên hệ điều hành Android của Google (Google Play), Ứng dụng giúp việc theo giờ Wiido hiện tại đã cập nhật nên phiên bản 1.5 vào ngày 3/7/2017 với nhiều cải tiến mới . Giao diện ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng với người dùng, Wiido cập nhật thêm bản đồ hiển thị tiện lợi.

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn