ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Wiido- Ứng dụng cho mọi người 

VOVGT- Ứng dụng giúp việc theo giờ đơn giản nhưng cũng đầy tính chuyên nghiệp, phù hợp với mọi khách hàng

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Wiido sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn

Trong chương trình Trải nghiệp tiêu dùng hôm nay, Giám đốc công ty giúp việc theo giờ Nguyễn Vinh Quang sẽ chia sẻ để chúng ta hiểu rõ thêm về ứng dụng Wiido.

Ứng dụng Wiido rất tiện lợi, dựa trên công nghệ phần mềm hiện đại. Khách hàng có nhu cầu có thể cài đặt phần mềm trên điện thoại và đặt người giúp việc đến nhà trên ngay điện thoại bất cứ lúc nào cần. Đây cũng là ứng dụng kết nối khách hàng với những người có nhu cầu lao động với mức chi phí được giảm tối thiểu và thủ tục đơn giản nhất.

Ứng dụng Wiido cũng đã có trên Chplay và Appstore với phiên bản bằng tiếng việt, người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng, với nhiều tính năng hữu ích như: Chọn số phòng hoặc số giờ cần làm vệ sinh, mức giá sẽ được hiển thị nên màn hình; Hiển thị vị trí qua bản đổ trực quan giúp khách hàng dễ hình dung hơn; Lựa chọn mốc thời gian cần giúp việc để chủ động trong mọi công việc; Có thể lựa chọn các ứng viên giúp việc khác nhau cho nhu cầu giúp việc trong nhà.

>>> Wiido - Ứng dụng tìm giúp việc theo giờ

Những cộng tác viên đến với Wiido đều phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, phải trải qua một cuộc thi và sẽ được cấp chứng chỉ. Công ty giúp việc theo giờ Wiido cũng đã mua bảo hiểm trách nhiệm với bên thứ 3. Trong trường hợp cộng tác viên của Wiido khi làm việc mà có gây hỏng hóc, thất thoát, thiệt hại tài sản cho gia đình thì mức đền bù cao nhất có thể lên đến 200 triệu đồng.

Khách hàng có thể yên tâm bởi những thông tin được Wiido cung cấp có tính bảo mật và tính pháp lý rất cao. Khách hàng cũng có thể kết nối trực tiếp với nhân viên công ty để có những thông tin, hướng dẫn chi tiết hơn.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn