ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vòng loại Giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank Cup 2017: Đẳng cấp Hải Phương Nam Phú Nhuận 

VOVGT - Trận đấu giữa Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh thể hiện rõ sự chênh lệch về đẳng cấp, trình độ.

Các trận đấu đầu tiên thể hiện sự cứng rắn của trọng tài khi liên tục rút thẻ vàng và thẻ đỏ
dành cho cầu thủ các đội chơi rắn

Ngày 17/3, kết thúc 2 lượt trận đầu tiên, 4 trong 5 đội bóng futsal ở vòng loại đã thể hiện mình, dần lộ diện nhà vô địch, đẳng cấp của đội bóng liên tục có mặt tại Giải Vô địch Quốc gia Futsal.

2 đội bóng thi đấu trận mở màn cho Vòng loại là Sài Gòn FC và Hoàng Thư Đà Nẵng thể hiện sự ngang tài, ngang sức; khi thể hiện lối chơi chặt chẽ, và kết thúc với tỷ số hoà 3-3.

Trận đấu thứ 2 diễn ra ngay sau đó giữa Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh thể hiện rõ sự chênh lệch về đẳng cấp, trình độ. Hải Phương Nam Phú Nhuận thể hiện sự già dơ của nhà vô địch vòng loại. Huấn Luyện viên Hải Phương Nam Phú Nhuận có sự sắp xếp chiến thuật hợp lý ngay từ đầu bằng những màn tấn công phủ đầu đối thủ.

Ngay từ những phút đầu tiên, Hải Phương Nam Phú Nhuận tổ chức thế trận pressing toàn sân, áp đảo đối phương và sớm có 2 bàn thắng dẫn trước đều do công của đội trưởng mang áo số 8 Đoàn Văn Định. Sang hiệp 2, Kim Toàn Đà Nẵng thay đổi chiến thuật và ghi được 1 bàn thắng. Nhưng chú ngựa ô Kim Toàn cũng chỉ làm được vậy. Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục có thêm 2 bàn thắng nữa, mang về chiến thắng chung cuộc 4-1.

Các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận liên tục ép sân Kim Toàn

 

Cầu thủ ghi 2 bàn thắng cho Hải Phương Nam Phú Nhuận, Đoàn Văn Định chia sẻ: Vô trận đấu có một số anh em căng thẳng nhưng khi ghi bàn thì có một số người đã giải toả được áp lực cho mình và mình hạnh phúc khi là người giải toả được cái áp lực đó.

Còn Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phương Nam Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Trong giải này, ông có tính toán chiến thuật cho từng trận. Do là trận đầu tiên nên một số cầu thủ có tâm lý căng cứng, chưa thi đấu đúng phong độ của mình. Tuy nhiên, bản thân ông cũng nhận diện rõ đối thủ nên việc vượt qua Vòng loại không phải việc khó khăn.

Thực tế, nòng cốt của Hải Phương Nam Phú Nhuận ngày hôm nay phần nhiều trưởng thành từ tên tuổi Kim Toàn trước đây. Nhiều năm trước, tên tuổi Kim Toàn Đà Nẵng không xa lạ với phong trào futsal. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên Kim Toàn không tham gia nữa và số cầu thủ này đầu quân cho Hải Phương Nam Phú Nhuận và một số đội bóng khác và đều ở đẳng cấp cao.

Ông Trần Nam Giang, Huấn luyện viên Câu lạc bộ Kim Toàn Đà Nẵng thừa nhận: Đối với Kim Toàn thì hầu hết các cầu thủ trẻ chưa có kinh nghiệm nhiều về Futsal. Với kết quả trận đấu ngày hôm nay thì chúng tôi không có gì phải phàn nàn, kết quả thu cũng phản ánh đúng thực chất cái thực lực của trận đấu. Đây cũng là bài học kinh nghiệm rất lớn để các cầu thủ trẻ của chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho các trận đấu tiếp sau.

15 giờ chiều nay, vòng loại tiếp tục diễn ra 2 trận đấu giữa Sanet Tourist Khánh Hoà- Kim Toàn Đà Nẵng và trận thư hùng đáng chú ý giữa Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sài Gòn FC. Kênh VOVGT Quốc gia  sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các trận đấu./.

 

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn