ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vợ ca sỹ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường tặng quà cho bệnh nhân ung thư 

VOVGT - Sáng 10/3, MC Anh Tuấn cùng chị Mai Hoa-vợ nhạc sĩ Trần Lập và nghệ sĩ Tuấn Hùng đã có buổi trao quà từ thiện sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại.

MC Anh Tuấn, chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập và nghệ sĩ Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường (Từ trái qua phải)

Sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" diễn ra tối 26/2, BTC chương trình đã trích tổng cộng 220 triệu - một phần doanh thu của chương trình để giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều.

Cụ thể, tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện đã trao cho 23 trường hợp cùng số tiền cho ngân hàng suất ăn từ thiện của Viện. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 xuất quà (mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.

MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, một phần doanh thu của chương trình được trích làm từ thiện còn số tiền còn lại lại sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

Chị Mai Hoa chụp ảnh cùng một bệnh nhi

Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình 'Trần Lập - Hẹn gặp lại" được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả.

Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình.

Và ngoài những tác phẩm âm nhạc có giá trị âm nhạc lớn thì chính những việc làm của nghệ sĩ - ca sĩ Trần Lập khi còn sống đã, đang và sẽ mãi là một hình ảnh đẹp, truyền cảm hứng về sự kiên cường và tình yêu cuộc sống cho mọi người.

Giờ đây dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng những người bạn thân như MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng cùng các thành viên trong ban nhạc Bức Tường và nhiều bạn bè nghệ sĩ khác vẫn luôn cố gắng làm thật nhiều điều tử tế cho cộng đồng.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn